Hỏi đáp sức khỏe

Các dấu hiệu bệnh lậu tại nam giới
Họ tên: Bệnh lậu tại nam giới
Hỏi:
Ngày hết hạn 23-09-2023Mua gói captcha Tài khoản Gợi ý từ khóa Kiểm tra tên miền Xem tin nhanh Spin Bài Viết KT sao chép nội dung Đăng lên blog Đăng lên Blogger Đăng lên forum Thứ hạng từ khóa Cộng đồng View Dịch vụ backlink Group mua chung Ahrefs Thiết kế website chất lượng cao Spin Bài Viết Bài viết hoàn thành Tên Nội dung datachung-tuan Quản lý data spin Chọn data link Quản lý linkLưu Xem nội dung spinSpin và lưu- 2 +Bài viết CHAT NGAY CHAT NGAY Preview Nội dung : 645 từ, 3068 ký tựLưuLàm mớiBB CODERemove Marker

Các dấu hiệu bệnh lậu tại nam giới

Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội lây qua đường tình dục hàng đầu Trên thế giới. Căn bệnh lậu có thể tạo nên những gây ra rất nghiêm trọng nếu không được điều trị, nhưng có thể điều trị khỏi bằng loại thuốc phù hợp. Hiện bệnh lậu đang có xu hướng tăng cao ở phái mạnh. Vậy triệu chứng bệnh lậu ở đàn ông là gì?

1. Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể lây truyền nhiễm giúp cả nam và nữ. Căn bệnh có thể gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục Cùng với, trực tràng và cổ họng. Đây là một căn bệnh truyền nhiễm nhiễm rất tập trung và ngày càng tăng cường trong cộng đồng, nhất là tại thanh niên trong độ tuổi 15 - 24 độ tuổi.

2. Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Những dấu hiệu bệnh lậu luôn bắt đầu 2 ngày dưới khi cơ thể mắc phải mắc phải, nhưng cũng có thể kéo dài hơn. Tuy nhiên một số phái mạnh gặp phải nhiễm bệnh nhưng lại không phát triển dấu hiệu đáng chú ý. Đối tượng nhiễm lậu cầu không có biểu hiện, được gọi là người mang mầm bệnh không có triệu chứng nhưng vẫn có khả năng lây truyền nhiễm.

Điển hình, bệnh có dấu hiệu dấu hiệu dưới 1 tuần lây truyền nhiễm. Biểu hiện bệnh lậu tại đấng mày râu khá dễ nhầm với một số căn bệnh không giống. Dấu hiệu đáng lưu ý đầu tiên đó thường là cảm thấy nóng rát hoặc đau khi đi tiểu. Khi tiến triển, các dấu hiệu không giống là:

 • Chảy mủ cơ quan sinh dục: cậu nhỏ gặp phải chảy mủ là biểu hiện tập trung nhất của việc viêm. Tình trạng mủ nhiều lần thường ít còn tùy thuộc vào mức độ viêm. Theo Trung tâm kiểm soát và phòng bệnh dịch bệnh Mỹ (CDC), đối tượng có thể bị chảy mủ trong vòng hai tuần kể từ khi bị viêm nhiễm. Mủ chảy từ trong niệu đạo, màu vàng đặc hay vàng xanh.
 • Nhiễm trùng toàn bộ niệu đạo: Tiểu rắt, tiểu khó kèm theo sốt, mệt mỏi, tiểu ra mủ ở đầu bãi. Cảm thấy nóng buốt tăng lên rõ rệt, có khi tiểu rất buốt khiến cho đối tượng phải tiểu từng giọt. Và có thể bị đi đái ra máu tại cuối bãi.
 • Mông gặp phải ngứa: bệnh lậu có thể ảnh hưởng đến trực tràng, gây ngứa "cửa sau" và chảy máu. Một số trường hợp gặp phải tiêu chảy và đau khi đi vệ sinh.
 • Đau họng: Có thể xuất hiện căn bệnh lậu tại miệng nếu như quan hệ bằng mồm, do đây là một trong những đường lây truyền bệnh lậu. Nhiều bệnh nhân có thể bị lậu tại cổ họng mà không có dấu hiệu rõ ràng.
 • Đau hay sưng: một vài đấng mày râu không có biểu hiện ban đầu khi nhiễm bệnh lậu. Tuy nhiên, khi viêm nhiễm lan sang các khu vực xung quanh như bìu và tinh hoàn, bạn sẽ gặp phải nhiễm trùng mào tinh hoàn đi kèm với đau háng, rất hiểm nguy.

3. Phương pháp chữa bệnh lậu ở nam giới

Việc điều trị bệnh lậu tại nam cần thiết tuân thủ những nguyên tắc chữa sau:

 • Chẩn đoán sớm, điều trị đúng phác đồ quy định
 • điều trị đối tác để tránh tái phát và lây truyền bệnh
 • Trong lúc chữa trị tránh quan hệ, tránh gây sang chấn khu vực sinh dục.
 • cần phải kiểm tra HIV, giang mai để nhận biết kịp thời.
 • Kết hợp chữa trị Chlamydia
 • Khám định kỳ lâm sàng và thăm khám tiêu chuẩn triệt để bệnh
 • Thuốc kháng sinh hiện giờ có thể chữa trị dứt điểm đa số các nhiễm lậu cầu.

Bài viết hay:

http://www.nhabe.hochiminhcity.gov.vn/Lists/SPListhoidap/Attachments/4136/cach-chua-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc.html
http://www.nhabe.hochiminhcity.gov.vn/Lists/SPListhoidap/Attachments/4132/cac-benh-nam-khoa-thuong-gap.html

http://www.nhabe.hochiminhcity.gov.vn/Lists/SPListhoidap/Attachments/4039/dau-hieu-giang-mai-giai-doan-dau.html  

http://www.nhabe.hochiminhcity.gov.vn/Lists/SPListhoidap/Attachments/3925/dia-chi-chua-benh-tri-o-dau-tot-tai-ha-noi.html
http://www.nhabe.hochiminhcity.gov.vn/Lists/SPListhoidap/Attachments/3810/cach-chua-benh-tri-noi-tri-ngoai-tai-nha.html

Đáp: