Hỏi đáp sức khỏe

Bệnh viện chuyên khoa trĩ ở đâu tốt nhất
Họ tên: Bác sĩ Nguyễn Duy Mến - phòng khám đa khoa Thái Hà
Hỏi:

Rất nhiều người bệnh hiện nay luôn tìm kiếm bệnh viện chữa bệnh trĩ tốt nhất Hà Nội với mong mỏi quá trình điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết sau sẽ chia sẻ về bệnh viện Đại học Y Hà Nội – là một cơ sở y tế công lập đáng tin cậy và đem đến dịch vụ khám, điều trị bệnh trĩ chất lượng cao, thường xuyên được người mắc bệnh lòi dom tín nhiệm lựa chọn để chữa trị.

Các thông tin về bệnh viện Đại học Y Hà Nội mà bạn nên biết

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa trĩ chất lượng cao để luôn cung cấp được đòi hỏi khám chữa trị bệnh đa dạng từ mọi người trên địa bàn thủ đô Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện có địa chỉ dễ tìm, giao thông đường xá thuận lợi để mọi người di chuyển. Bên trong bệnh viện có đầy đủ những khu khám bệnh BHYT và cả khu khám dịch vụ, rất dễ dàng cho người mắc bệnh thời điểm tới để lựa chọn.

Bởi vì là cơ sở y tế chất lượng cao nên bệnh viện Đại học Y Hà Nội được trang bị đầy đủ một số dụng cụ khoa học, công cụ khám điều trị bệnh hiện đại, tân tiến để phục vụ công tác khám và chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Với kĩ thuật siêu âm, xét nghiệm y học nhanh chóng sẽ cho ra kết quả khám ban đầu chính xác, đảm bảo thuận tiện cho quá trình chữa bệnh.

Đồng thời, thời điểm này bệnh viện Đại học Y Hà Nội có rất nhiều hàng ngũ y bác sĩ làm việc có học hàm, học vị từ thạc sĩ cho tới tiến sĩ và cả giáo sư. đồng thời, vì là cơ sở đào tạo nhân lực cho ngành Y và cả hoạt động công tác khám điều trị bệnh nên bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn bảo đảm chất lượng tốt nhất để mọi người mắc bệnh lúc đến khám, chữa bệnh được yên tâm.

Bệnh viện chuyên khoa trĩ

Bệnh viện Đại học Y chữa trị bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội

Lòi dom là căn bệnh xảy ra do căng giãn quá mức của búi trĩ, tạo ra đám rối tĩnh mạch ở cận kề hậu môn. căn bệnh xuất hiện lúc mà một số mô bị viêm trở lên tấy đỏ hơn bình thường, bệnh nhân bắt đầu có khả năng có cảm giác được sự xuất hiện của đám rối tĩnh mạch hơn.

Tại thủ phủ Hà Nội, mọi người khả năng tìm kiếm được nhiều địa chỉ chữa lòi dom dễ dàng vì mật độ một số bệnh viện hay phòng khám tư nhân điều trị lòi dom có ở khắp mọi nơi. nhưng mà, chọn lựa bệnh viện Đại học Y Hà Nội lại là địa chỉ mà có nhiều người nhận định đây là chọn lựa đáng tin cậy, đảm bảo mang lại kết quả chữa trị bệnh trĩ như mong muốn.

Hướng dẫn đặt lịch khám trĩ tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Lúc đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội, mọi người nên theo hướng dẫn của che chở để gửi xe, nhận vé rồi đi theo chỉ dẫn của bệnh viện để tới khu thăm khám sức khỏe đúng với nguyện vọng của bản thân, việc này có thể tùy thuộc vào tình trạng mắc lòi dom ở cơ thể của người bệnh.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được chia làm nhiều khoa và khu khám khác biệt, bao gồm khoa khám bệnh và khoa khám chữa trị bệnh theo đòi hỏi. Đối với nhóm người muốn khám chữa trị bệnh trĩ nên đi tới khu nhà A2 để được chỉ dẫn làm thủ tục đặt lịch khám.

Bệnh nhân khi đến cần hỏi nhân viên y tế để được làm đặt lịch thực hiện [khám trĩ](http://phongkhamthaiha.org/kham-benh-tri-o-dau-tai-ha-noi-102163.html) và điều trị lòi dom, đây là 2 hạng mục khác biệt, sẽ có y bác sĩ khám vào ngày riêng và một y bác sĩ khác sẽ tiến hành điều trị vào một ngày hẹn tiếp đó. do đó, bạn cần chú ý lắng nghe tư vấn và hướng dẫn của nhân viên y tế để tránh mất công.

Hiện tượng lòi dom nặng thì nên đăng ký điều trị từ sớm để tránh phải xếp hàng chờ đợi quá lâu, giúp cho tiết kiệm chi phí đi lại và không bị mất lượt khám của mình.

Quy trình khám chữa bệnh trĩ ở bệnh viện

Hiện giờ, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã giảm tải một số bước đặt lịch khám rườm rà để tiết kiệm thời gian và công sức cho hầu hết người bệnh lúc đến đặt lịch khám, chữa bệnh. Đối với người mắc bệnh đến đăng ký khám bệnh trĩ tùy theo khu vực khám thường hoặc khám dịch vụ mà sẽ có lộ trình khám phù hợp như:

 • Đến khu khám theo sự hướng dẫn, đưa giấy tờ cá nhân cho cán bộ y tế gồm có thẻ bảo hiểm y tế (nếu có), cho biết rằng thư và những giấy tờ khác có mối quan hệ đến đòi hỏi khám điều trị trĩ của người mắc bệnh (tiền sử Bệnh án, hồ sơ khám trước đó) rồi nhận số thứ tự để chờ đến lượt khám.
 • Người mắc bệnh đợi đến lượt của mình để tiến hành khám ban đầu và thực hiện siêu âm, xét nghiệm phù hợp theo đòi hỏi của thầy thuốc chuyên khoa.
 • Đóng lệ phí ban đầu để thanh toán một phần chi phí khám, xét nghiệm y học. Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội chỉ nhận thanh toán bằng tiền mặt, người mắc bệnh nên chuẩn bị đầy đủ từ trước.
 • Tiến hành tất cả xét nghiệm y học, siêu âm theo chỉ dẫn của cán bộ y tế, cần để ý về điều kiện sức khỏe cơ thể kết hợp với để cho ra kết quả chính xác nhất.
 • Người bệnh nhận lại kết quả siêu âm hoặc xét nghiệm y khoa theo lịch hẹn của thầy thuốc thực hiện. mặt khác, một tỷ lệ kết quả xét nghiệm y khoa sẽ được gửi trực tiếp về khoa khám cho bệnh nhân đã đăng ký.
 • Thời điểm thầy thuốc có kết quả về hiện tượng người mắc bệnh, thầy thuốc sẽ chỉ định giải pháp chữa trĩ phù hợp theo như khẳng định ở tờ phiếu siêu âm, xét nghiệm.
 • Kết thúc quá trình chữa, bệnh nhân khả năng thực hiện thanh toán một số mức phí cần thiết hoặc còn thiếu. đồng thời, trong trường hợp có toa thuốc của bệnh viện thì sẽ được chỉ định lấy thuốc đầy đủ trước thời điểm ra về.

Phương pháp chữa bệnh trĩ tại bệnh viện đang áp dụng

Để bảo đảm đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất đến với hầu hết mọi trường hợp người bệnh đang bị lòi dom tới khám, đội ngũ lương y tại khoa Ngoại – Tiêu hóa của bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã thực hiện ứng dụng những liệu trình chữa bệnh phù hợp theo từng mức độ bị bệnh trĩ.

Phụ thuộc hiện tượng bệnh nhân khi tới khám, có thể là bị trĩ nội, trĩ ngoại, đám rối tĩnh mạch đã sa ra ngoài, búi trĩ gây xung huyết,… mà y bác sĩ sẽ thực hiện hội chẩn, đưa ra tư vấn điều trị để cả 2 bên cùng thống nhất và đi tới bước trị liệu sau cùng.

Thông thường, hiện tại có những biện pháp chữa trị trĩ hữu hiệu đang được bệnh viện ứng dụng:

 • Chữa nội khoa: Với tình huống búi trĩ mới chỉ đang tạo thành, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để bệnh nhân sử dụng nhằm giảm tác động lên đám rối tĩnh mạch hoặc đặt thuốc khu vực hậu môn để giảm viêm, hạn chế đám rối tĩnh mạch phát triển và đau rát không rõ nguyên nhân.
 • Áp dụng phẫu thuật thắt búi trĩ: các loại đám rối tĩnh mạch có tốc độ hình thành và phát triển chậm, chưa gây nên nhiều nguy hiểm cho sức khỏe cơ thể bệnh nhân như thắt vòng cao su hoặc chích xơ búi trĩ nhằm giảm kích cỡ tạo thành đám rối tĩnh mạch.
 • Can thiệp ngoại khoa bằng những biện pháp tân tiến: những giải pháp mổ cắt búi trĩ gồm thủ thuật ngoại khoa truyền thống và thủ thuật hiện đại. những biện pháp thủ thuật ngoại khoa lòi dom truyền thống là Ferguson và Milligan – Morgan có chi phí không cao tuy nhiên dễ tái phát; còn công nghệ cắt búi trĩ hiện đại, tiên tiến Longo có cho hiệu quả cao hơn nên giá thành cao, người bệnh cần lựa chọn chính xác.

Hình thức thanh toán mức phí khám & điều trị lòi dom tại bệnh viện

Trước khi tiến hành khám và chữa trị lòi dom tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh nhân chỉ cần ứng trước một khoản phí chi tiết theo niêm yết của bệnh viện đưa ra. Vì bệnh viện chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, cho nên người bệnh hoặc người nhà đi cùng nên sẵn sàng đầy đủ chi phí để tránh chi trả chậm mà ảnh hưởng tới quá trình chữa bệnh.

Bên cạnh đó, đối với một tỷ lệ có bảo hiểm y tế, bệnh nhân nên xuất trình từ đầu lúc đăng ký khám để được nhân viên y tế tiến hành giảm giá thành theo quy chuẩn. Việc chi trả bảo hiểm tại bệnh viện diễn ra mau chóng, dễ dàng nên mọi người không cần phải lo lắng.

Để ý để chữa trị lòi dom hiệu quả?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện nhà nước nổi tiếng nên sẽ không tránh khỏi hiện tượng quá tải người mắc bệnh lúc tới khám hàng ngày. bên cạnh đó, vì thời gian hoạt động của bệnh viện chỉ từ thứ 2 đến thứ 6, có hoạt động thêm sáng thứ 7 nhưng mà chỉ khám lâm sàng mà không thực hiện chữa trị bệnh.

Ngoài ra, để tránh mất công thời điểm tới bệnh viện, mọi người cần lưu ý tiến hành một số điều sau đây để bảo đảm có kết quả khám bệnh đúng với mong muốn nhất:

 • Bệnh nhân nên đến trước giờ làm việc của bệnh viện từ 1 – 2 tiếng để đợi lượt chờ đợi, điều đó cũng tránh dẫn đến hiện tượng xếp hàng chờ đợi mỏi mòn mới đến lượt. trong trường hợp bạn không có thời gian đợi thì nên khám dịch vụ để bảo đảm đến lượt nhanh chóng.
 • Để ý liệt kê đầy đủ về hiện tượng lòi dom ở bản thân mình từ trước để trong trường hợp có y bác sĩ đặt nghi vấn thì sẽ trả lời được ngay, điều đó giúp đỡ hạn chế thời gian khám lâm sàng ban đầu.
 • Hãy đi khám vào giữa tuần, tránh đầu tuần hoặc cuối tuần vì khi đó lượng người mắc bệnh đông hơn thông thường.
 • Chuẩn bị tất cả giấy tờ tùy thân, các loại bảo hiểm về sức khỏe mà người bệnh có, tiền mặt. chú ý bảo quản kỹ để tránh diễn ra mất mát, thất lạc.
 • Kết thúc quá trình chữa trị bệnh trĩ thì nên tuân theo theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa về thời gian phục hồi tại nhà, điều này sẽ giúp cho tránh tái phát bệnh trĩ về lâu dài.
 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có khu khám riêng của giáo sư và phó giáo sư, nhưng lịch khám sẽ thay đổi theo tuần, người mắc bệnh khả năng cập nhật lịch khám trước ở website bệnh viện để đảm bảo thuận tiện hơn thời điểm đến khám đúng với nhu cầu của mình.

Trên đây là thông tin có sự liên quan đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội điều trị trĩ tốt nhất Hà Nội có trong bài viết trên, chắc chắn đã giúp cho mọi người nắm được đầy đủ cần làm gì để khám chữa trĩ hữu hiệu. Bệnh trĩ là căn bệnh có khả năng gây nên nhiều nguy hiểm cho thể trạng cơ thể, bởi vì thế, ngay lúc thấy ở cơ thể của mình có triệu chứng lạ thường thì mọi người cần đi khám nhanh chóng để tránh gây ra hậu quả xấu cho sức khỏe cơ thể.

Đáp: