Nghiên cứu khoa học

Tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học

[ Cập nhật vào ngày (23-03-2022) ]
Tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học
Ngày 28 - 10, Tại Trung tâm Y tế huyện tổ chức lớp tập huấn về phương pháp nghiên cứu khoa học cho các bác sỹ, dược sỹ, cử nhân, cao đẳng đang công tác tại các khoa, phòng của TTYT.

Bác sỹ Huỳnh Hoàng Tâm, Giám đốc TTYT đang trao chứng chỉ đào tạo NCKH cho các học viên tham gia.

 Với mục tiêu nâng cao chất lượng và khả năng ứng dụng các đề tài/sáng kiến, tại lớp tập huấn các học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản và chia sẻ kinh nghiệm trong việc thiết kế đề cương nghiên cứu như: đặt tên cho đề tài, xác định mục tiêu nghiên cứu, phương pháp chọn mẫu, xây dựng bộ công cụ, triển khai nghiên cứu, xử lý số liệu… Qua đó, những kiến thức mới được cập nhật, những kinh nghiệm hay được chia sẻ sẽ rất cần thiết với mỗi cán bộ của bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng và tính khả thi của đề tài/sáng kiến, góp phần ngày một làm tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân.

Được biết, trong những năm qua, công tác nghiên cứu khoa học tại TTYT luôn được quan tâm. Hàng năm có rất nhiều đề tài/ sáng kiến được nghiệm thu đưa vào ứng dụng hiệu quả trong công tác quản lý, cải cách hành chính, ứng dụng các kỹ thuật mới vào chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Dược sĩ Lý Chính ÚT, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế  đang trao chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp học

Hồng Trà