Hỏi đáp sức khỏe

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội?
Họ tên: Bác sĩ Vũ Hồng Lân - phòng khám đa khoa Thái Hà
Hỏi:

Cắt da quy đầu là thủ thuật ngoại khoa dành cho đấng mày râu và kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ giúp cắt đi phần da ôm kín ở phía đầu bao quy. Với phẫu thuật này "cậu bé" sẽ có không gian để hình thành và phát triển một biện pháp tối đa về chiều dài và chiều rộng, bên cạnh đó còn giảm thiểu mức thấp nhất cậu nhỏ của bạn mắc phải các bệnh nam khoa nguy hiểm cũng như nhiều lợi ích khác nữa. Văn bản sau đây sẽ làm rõ tất tần tật một số thông tin về thủ thuật ngoại khoa này. Kính mời mọi người cùng tìm hiểu.

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội

Tình huống nào nên cắt quy đầu sớm?

Với quan điểm nếu như thực hiện phẫu thuật cắt bao quy sẽ giúp "cậu nhỏ" phát triển to hơn đi kèm với việc luôn đạt hưng phấn cao khi làm quan hệ vợ chồng thì nhiều quý ông vẫn còn lưỡng lự có nên thực hiện tiểu phẫu. nhưng một số trường hợp như bao quy đầu bị dài/ hẹp/ nghẹt thì thầy thuốc khuyến khích nên thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy ngay tức thì để tránh những hệ lụy về sau. chi tiết...

Trường hợp phải bao quy đầu dài

Đây là trạng thái lớp da bao quy đầu dài và miệng trùm kín một nửa hoặc 3/4 quy đầu của "cậu nhỏ".

Dài bao quy đầu có 2 loại:

 • Trường hợp dài bao quy đầu giả: lớp da ở quy đầu dương vật vẫn có khả năng lộ ra lúc cương cứng
 • Trường hợp dài bao quy thật: việc tuột bao quy sẽ trở ngại

Bởi vì thế cần phải có sự can thiệp của y khoa để cắt bỏ phần da dư thừa đi. Nên người ta gọi là cắt bao da quy đầu

Tình huống bao quy đầu hẹp

Là hiện trạng lớp da bao trùm bao quy và chỉ để lộ 1 phần nhỏ quy đầu. Tình trạng này sẽ biến mất lúc phái mạnh đến tuổi trưởng thành.

Trong trường hợp ở độ tuổi mới lớn tuy nhiên lưỡi bao quy đầu vẫn nhỏ hoặc hẹp và không thể tuột lên xuống được thì cần đến các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để thực hiện thủ thuật ngoại khoa ngay lập tức để hạn chế thấp nhất việc nhiễm bệnh nhiễm nam khoa.

Tình huống nghẹt ba quy đầu

Đây là tác hại của trạng thái bao quy đầu bị hẹp quá lâu ngày mà không tiến hành thủ thuật.

Với hiện trạng này thì cậu nhỏ sẽ không tự lột xuống mà phải dùng tay để kéo xuống tuy nhiên không thể kéo ngược lại được. Nghẹt bao da quy đầu lâu ngày sẽ gây nên tấy đỏ, phù nề, ngứa ngáy, bí bách... tại dương vật. điều đó sẽ dẫn đến máu không thể di chuyển tới các mô ở đầu cậu nhỏ và lâu ngày khả năng dẫn đến hoại tử. những ai đang gặp phải tình trạng này nên thực hiện Cắt Bao Quy Đâu ngày tập tức để tránh tác động đến khá năng sinh sản sau này

Đấng mày râu nên đến các địa điểm cắt bao qui đầu uy tín để tiến hình thủ thuật lúc thấy mình đang gặp phải các tình trạng như đã nêu trên. Với hành động tương đối đơn giản này sẽ mang đến đạt hiệu quả vô cùng cao trong việc hạn chế mức thấp nhất câu nhỏ mắc mắc phải các bệnh bội nhiễm nam khoa nguy hiểm.

Có Nên cắt quy đầu không?

Theo các bác sĩ thì một số trường hợp bao quy đầu bị dài/ hẹp/ nghẹt mà không thực hiện tiểu phẫu ngay thì bạn có khả năng đối mặt với một số hậu quả nguy hiểm như:

 • Giảm hưng phấn mỗi khi sex do không đạt cảm hứng
 • Đấng mày râu dễ bị rối loạn bắn tinh vì tần suất đạt cảm hứng thấp
 • Gây nên trở ngại trong việc vệ sinh dương vật
 • Nguy cơ mắc bệnh xã hội cao vì vi trùng có chỗ ẩn nấp
 • Khống chế sự phát triển của cậu nhỏ
 • Tăng nguy cơ bệnh vô sinh - hiếm muộn do cậu nhỏ mắc bệnh chuyên khoa nam

Trái ngược với một số mặt hại đã kể trên. Thì quý ông sẽ cảm giác thỏa mãn trong trường hợp thực hiện thủ thuật cắt bao qui đầu ngay từ bây giờ

 • Tránh khỏi rủi ro gặp phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa
 • Tạo điều kiện thuận lợi để "cậu bé" phát triển về chiều dài + chiều rộng
 • Giúp việc vệ sinh vùng háng trở nên dể dàng hơn
 • Tránh khỏi rủi ro mắc viêm tiền liệt tuyến và ưng thư dương vật
 • Tạo điều kiện nâng cao đời sống tình dục vợ chồng

Thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy có tác dụng vô cùng to lớn tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt lẫn tình dục. do đó, ngay từ giờ nam giới nên đến các địa điểm cắt bao da quy đầu uy tín, chất lượng để tiến hành thủ thuật ngoại khoa tránh việc hối hận sau này.

Địa chỉ cắt da bao quy đầu ở đâu chất lượng cao nhất tại Hà Nội?

Kế tiếp cảm giác bản thân mình có yêu cầu cắt bao qui đầu thì việc tim kiếm một cơ sở uy tín, chất lượng có hàng ngũ thầy thuốc chuyên nghiệp và mức phí phải chăng là điều mà bất cứ mỗi quý ông nào cũng muốn ngay vào thời gian này.

Nam giới bắt gặp các trung tâm y tế với các biển quảng cáo tự nhận mình là cơ sở đáng tin cậy đã không còn quá xa lạ. nếu bạn không có một số kiến thức cần thiết thì rất dể đưa ra quyết định sai làm và kiến tiền mất tật mang.

Với một số review tích cực từ giới chuyên gia thầy thuốc và đánh giá tốt từ người bệnh: phòng khám đa khoa Thái Hà được tương xứng là địa điểm cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng mà quý ông nên tìm đến. địa chỉ này đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép rõ ràng; hoạt động dưới sự kiểm soát của bộ phận chức năng mọi người có khả năng an tâm và đặt quan điểm nơi đây.

Đáp: