Hỏi đáp sức khỏe

Giới thiệu phòng khám bệnh giang mai uy tín tại Hà Nội
Họ tên: Bác sĩ Nguyễn Duy Mến - phòng khám đa khoa Thái Hà
Hỏi:

Căn bệnh giang mai là căn bệnh hoa liễu cực kỳ nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người nhiễm bệnh mà còn có tính lây cao nên cần phải được điều trị sớm. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân chần chờ chưa chịu đi khám điều trị chính là địa chỉ xét nghiệm giang mai & giá cả chữa trị. Hiểu rõ nỗi lo lắng đó, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám thái hà sẽ cung ứng một số thông tin cần thiết xoay quanh chủ đề này.

Các bác sĩ đầu ngành bệnh lây qua đường tình dục cho rằng, giang mai hiện đang là một trong số những căn bệnh hoa liễu do xoắn khuẩn bệnh giang mai gây ra và lây qua đường tình dục rất nguy hiểm. Mặt khác, nguyên nhân dẫn đến bệnh giang mai còn có thể bằng những con đường khác như: giang mai bẩm sinh, lây nhiễm qua đường máu,…

Bệnh giang mai nếu như không được điều trị sớm sẽ có thể đem tới nhiều tác hại cho sức khỏe cơ thể, thậm chí là đe dọa đến mạng sống của bệnh nhân. Bởi vì thế, các bác sĩ chuyên khoa luôn cảnh báo chữa trị căn bệnh giang mai sớm nhất có thể.

khám bệnh giang mai ở đâu

Khám căn bệnh giang mai ở đâu an toàn?

Ở Hà Nội ngày nay có vô vàn những phong kham benh giang mai. Nhưng mà, không phải nơi nào cũng bảo đảm tính hữu hiệu và an toàn. Phòng khám thái hà hiện đang là một trong số những trung tâm y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội, trong đó có căn bệnh giang mai. Bệnh viện đa khoa thái hà kể từ khi thành lập luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng của tương đối nhiều bệnh nhân bởi một số mặt tốt dưới đây:

  • Hàng ngũ bác sĩ có trình độ giỏi, giàu kinh nghiệm công tác và đã từng làm việc tại một số phòng khám lớn trên toàn quốc cũng như từ hải ngoại.
  • Phòng khám đa khoa thái hà có hệ thống máy móc, thiết bị máy móc y tế, xét nghiệm y học tân tiến, sạch khuẩn.
  • Ứng dụng điều trị căn bệnh giang mai bằng những loại thuốc đặc trị tốt nhất trên toàn cầu.
  • Giá cả chữa trị căn bệnh giang mai luôn được cụ thể chi tiết, rõ nét.
  • Nhân viên y tế có thái độ phục vụ ân cần, chu đáo và rất chuyên nghiệp,…
  • Giấy tờ khám chữa nhanh gọn, trả kết quả xét nghiệm y khoa gấp rút không để người mắc bệnh phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Cùng những ưu điểm vượt trội của mình, bệnh viện đa khoa thái hà luôn tự tin kết luận sẽ chữa khỏi giang mai cho mọi người nhiễm bệnh. Khi đến với tác giả, người nhiễm bệnh sẽ không nên cố gắng hoang mang có chữa trị được giang mai không mà chỉ cần giữ cho tinh thần thoải mái, sẵn sàng chào đón một sức khỏe cơ thể tuyệt đối bình thường.

Bảng giá chữa căn bệnh giang mai

Mức phí điều trị giang mai thường phải tùy theo vào quá nhiều nhân tố riêng biệt và không một trung tâm chăm sóc sức khỏe nào có thể niêm yết chi tiết mức giá cả chữa căn bệnh giang mai ở đàn ông, chị em.

Dưới đây sẽ là 3 tác nhân tác động trực tiếp theo chi phí chữa bệnh giang mai:

  • Cơ sở y tế chữa

Bảng giá chữa trị căn bệnh giang mai còn căn cứ theo rất nhiều vào trung tâm y tế điều trị. Khi được chữa trị tại trung tâm y tế hiện đại, sang trọng với đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy móc xét nghiệm tiên tiến cùng nguồn nhân lực là bác sĩ xuất chúng thì giá cả sẽ khác hơn so với những nơi kém chất lượng. Nhưng mà, đổi lại người nhiễm bệnh sẽ được xác định chuẩn xác hiện trạng bệnh, chữa trị hiệu quả, khỏi hoàn toàn và bảo đảm an toàn về sau.

  • Giá cả xét nghiệm y học, thăm khám ban đầu

Điều trị căn bệnh giang mai giai đoạn thứ 2 cũng như các khoảng thời gian khác thì điều đầu tiên cần thiết phải tiến hành chính là thực hiện thăm khám chi tiết và làm các xét nghiệm y khoa cần thiết. Đây là hành vi cần thiết để xác định chắc nịch người mắc bệnh có bị giang mai hay không, mức độ bệnh thế nào rồi từ đó mới đưa ra hướng điều trị bệnh giang mai ra sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Mức phí xét nghiệm y học giang mai sẽ bao gồm: xét nghiệm y học dịch tiết ra từ âm đạo hay "cậu bé", xét nghiệm y khoa nước đái và xét nghiệm máu. Đối với tình huống phụ nữ có bầu thì phải tiến hành thêm xét nghiệm nước ối để xác định bệnh đã lây nhiễm sang cho bào thai hay chưa,…

  • Giải pháp chữa trị

Sau khi khám bệnh và có kết quả xét nghiệm y khoa, các bác sĩ sẽ đưa ra tầm khoảng thời gian thực hiện điều trị giang mai trong bao lâu và các biện pháp chữa căn bệnh giang mai phù gắn kết. Thông thường, giang mai sẽ được chữa bằng phương pháp nội khoa tây y và điều trị giang mai bằng cổ truyền cũng tuyệt đối có thể nếu như cơ địa người nhiễm bệnh thích hợp.

Lương y sẽ chỉ định bệnh nhân dùng các loại thuốc đặc trị nhằm xâm nhập, tiêu diệt tận gốc các xoắn khuẩn bệnh giang mai sinh tồn trong cơ thể người bệnh.

+ Nếu bệnh giang mai ở thời kỳ nhẹ thì việc điều trị khá dễ dàng bởi xoắn khuẩn căn bệnh giang mai chỉ xâm nhập vào một vài bộ phận nhất định và dễ chữa. Chính vì, chi phí điều trị cũng khá nhiều và người nhiễm bệnh cũng không cần quá lo lắng chữa trị căn bệnh giang mai mất bao lâu. Khi nhận biết bệnh sớm, thời gian chữa sẽ được rút ngắn một biện pháp đáng kể.

+ Nếu như bệnh giang mai đã ở khoảng thời gian sau, khi xoắn khuẩn đã xâm nhập vào trong máu, tiến vào hệ thần kinh và nội tạng thì việc chữa gặp vô vàn khó khăn, thời gian chữa trị kéo dài và giá thành chữa căn bệnh giang mai cũng chính vì mà gia tăng hơn.

Đáp: