Hỏi đáp sức khỏe

Chi phí cho 1 lần phá thai bao nhiêu tiền?
Họ tên: Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn - phòng khám đa khoa Thái Hà
Hỏi:

Phòng khám phá thai an toàn và bảng giá hút thai hết bao tiền? Là một số nghi vấn nhiều bà bầu muốn tìm hiểu, tham khảo nhất tại thời điểm này. Vì theo khảo sát chứng tỏ, hầu hết các trường hợp chọn lựa bỏ thai thuộc nhóm cô gái trẻ tuổi, tài chính khó khăn hoặc bị hiếp dâm. Để có câu trả lời cho vấn đề này hãy cùng y bác sĩ tham khảo về địa điểm thực hiện uy tín, chất lượng ở Hà Nội với chi phí phù hợp.

bảng giá phá thai bằng thuốc hết bao tiền?

Như nào là phòng khám phá thai an toàn và uy tín?

Làm sao để bỏ thai giá rẻ mà vẫn an toàn cho mẹ bầu?

Đình chỉ thai kỳ được thực hiện bằng nhiều biện pháp khác biệt, đó có thể là phá thai nội khoa hay can thiệp tiểu phẫu lấy thai ra ngoài cơ thể của bà bầu, hoàn tất quá trình mang bầu.

Làm sao để bỏ thai giá rẻ mà an toàn? Phụ nữ phải làm theo được 2 nhân tố cấp bách dưới đây:

* Chọn ra đúng phương pháp đình chỉ thai nghén, dựa trên tuần tuổi thai nhi, sức khỏe cơ thể người mẹ. Kỹ thuật tiến hành an toàn, hữu hiệu, làm giảm một số biến chứng, rủi ro tiếp đó thì chỉ cần chi trả bảng giá 1 lần, đỡ tốn kém phát sinh trong tương lai.

Bác sĩ phải kiểm tra cụ thể về kích thước thai, tuần thai, sức khỏe cơ thể tổng quát… thông qua khám, siêu âm, xét nghiệm y khoa. Từ đó thì y bác sĩ mới đưa ra được cách phá thai thích hợp nhất.

Đình chỉ thai nghén nội khoa: ứng dụng cho bào thai dưới 7 tuần tuổi

 • Hút thai chân không chân không: ứng dụng cho thai từ 8 - 12 tuần
 • Nong gắp thai: áp dụng cho thai 13 tới 18 tuần
 • Biện pháp kích sinh non: áp dụng cho thai lớn theo cảnh báo của bộ y tế quy tắc về một vài tình huống được phép bỏ thai với cách này.

* Chị em cần chọn lọc được địa điểm bỏ thai uy tín, đảm bảo các hoàn cảnh phá thai theo tiêu chuẩn: thầy thuốc xuất sắc và giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại và tiên tiến, vô trùng sạch sẽ; môi trường y tế vô khuẩn… sẽ nâng cao một số trường hợp bỏ thai thành công, bảo đảm an toàn.

Hơn nữa, giá cả bỏ thai thai tại cơ sở uy tín, được cấp giấy phép hoạt động sẽ niêm yết giá cả cụ thể chi tiết, không lo hiện trạng “chặt chém” hay nảy sinh giá thành như ở những cơ sở không được cấp phép hay thổi giá, phải bỏ phong bì thầy thuốc...

Bảng giá phá thai giá bao nhiêu?

Chi phí cho 1 lần phá thai rẻ hơn là điều được nhiều người quan tâm, ai cũng muốn biết giá cả cụ thể để có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi đi bỏ thai. Thế nhưng, về vấn đề này, lương y cho biết: không thể đưa ra một chi phí chung cho toàn bộ các tình huống đến đình chỉ thai nghén được, bảng giá kê khai theo từng hạng mục tại trung tâm y tế sẽ gồm có các khoản sau đây:

 • Giá cả khám, siêu âm thai tùy từng bệnh viện
 • Cách thực hiện đình chỉ thai nghén
 • Mức phí khám lại
 • Các dịch vụ y tế gia tăng

* Thông thường giá cả sẽ dựa theo vào nhiều nhân tố như: chi phí khám lâm sàng, trạng thái phụ nữ có bầu, nhóm tuổi thai, địa chỉ thực hiện, biện pháp bỏ thai, giá cả tái khám….

* Tùy thuộc chọn lựa của bà bầu về cơ sở y tế và các nhân tố có sự liên quan mà lương y sau khi kiểm tra sẽ tư vấn mức phí thực hiện tương ứng, người mẹ chủ động đưa ra chọn lọc, quyết định đình chỉ thai phù hợp với có nguy cơ tài chính của bản thân mình.

* Phá thai càng sớm khi tuổi thai còn nhỏ, phá thai đơn giản và nhanh chóng thì bảng giá sẽ thấp hơn một số tình huống thai lớn phải làm thủ thuật phức tạp và nhiều rủi ro thì sẽ tốn kém hơn. Như vậy, tuổi thai càng lớn, giá cả phá thai càng cao.

Một vài người phụ nữ vì muốn tiết kiệm tiền mà chọn lựa đình chỉ thai nghén tại nhà không có chỉ dẫn của bác sĩ hoặc đến những cơ sở phá thai không được cấp phép với các hoàn cảnh y tế không bảo đảm, trang thiết bị lạc hậu, có khi còn không được khử trùng sạch sẽ; bác sĩ kỹ năng tay nghề non kém… thì rất dễ diễn ra rủi ro, biến chứng, viêm nhiễm chéo. Lúc này phải cấp cứu, xử trí thêm lần nữa thì sẽ vô cùng tốn kém, nhiều tình huống đe dọa sinh mạng (tử vong) nếu như không được cấp cứu ngay từ giai đoạn đầu.

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất ở Hà Nội

Người phụ nữ ở độ tuổi còn trẻ thường rất ngần ngại khi đến bệnh viện đông người xếp hàng chờ đợi cảm giác mệt mỏi đến lượt bỏ thai, dễ gặp người quen đi khám. Nên họ có xu hướng chọn lựa một vài phòng khám chuyên sản phụ khoa uy tín để tiến hành nhanh chóng, an toàn mà giá cả cũng khá bình dân.

Bệnh viện đa khoa Thái Hà chủ yếu là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín, được sở y tế cấp phép hoạt động trong giúp đỡ phá thai an toàn, có nguyên tắc chi tiết về chi phí, giá cả niêm yết công khai minh bạch theo quy định và tư vấn chi tiết, thống nhất với người mắc bệnh trước khi tiểu phẫu.

Bên cạnh đó, phòng khám còn được phản hồi cao bởi dịch vụ y tế hữu hiệu, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và luôn hướng đến sự hài lòng của chị em:

 • Đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia xuất sắc, giàu kinh nghiệm làm việc, tận tâm và thấu hiểu.
 • Phác đồ bỏ thai an toàn diễn ra theo đúng lộ trình chuẩn do bộ y tế ban hành.
 • Hệ thống máy móc y tế, trang thiết bị chuyên biệt được đầu tư đầy đủ, khử trùng sạch sẽ.
 • Biện pháp phá thai đa dạng, an toàn ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến ứng dụng hiệu quả căn cứ vào từng tình huống.
 • Hồ sơ bệnh án và hồ sơ của người nhiễm bệnh được lưu thông tin cá nhân điện tử nên được bảo mật tuyệt đối. Không tác động đến tương lai chị em
 • Thời gian làm việc của phòng khám linh động từ thứ 2 đến chủ nhật, cung ứng đầy đủ ước muốn phục vụ cho người nhiễm bệnh đến khám.

Nếu như bạn vẫn còn một số băn khoăn, lo sợ về bỏ thai giá rẻ hay cần tư vấn những vấn đề có sự liên quan đến đình chỉ thai nghén hãy liên lạc ngay với tác giả qua khung chat online để được lương y tư vấn và giúp ích không mất phí.

Đáp: