Hỏi đáp sức khỏe

Tấm đệm lót chống thấm cho mẹ sau sinh
Họ tên: nguyen lien , Địa chỉ: dong thap , Email: [email protected]
Hỏi:

Tấm đệm lót chống thấm cho mẹ sau sinh

miếng lót chống thấm cho mẹ sau sinh là 1 vật dùng còn khá mới mẻ và lạ mắt & ít người tiêu dùng nghe biết. chính vì như vậy, cũng đang có ít người biết được hết những tác dụng mà miếng lót chống thấm mang về, hãy xem hết bài viết này để biết thêm chi tiết cụ thể nhé

thành phần của miếng lót cho mẹ sau sinh

  • làm từ chất liệu tấm lót chống thấm Cotton: 100% vải Cotton mềm mại, thoáng mát.

  • Màng chống thấm, tin cậy cho sức khỏe.

  • Phủ Nano lên bề mặt vải cotton giúp dễ dọn dẹp, vệ sinh, ngăn bọ rệp làm tổ.

  • tấm lót chống thấm Cotton đạt chuẩn an toàn và đáng tin cậy cho trẻ sơ sinh.

  • tấm lót chống thẩm thấu Cotton đạt chuẩn Quatest 3.

  • tấm lót chống thấm Cotton không gây tiếng động sột soạt khi dịch rời.

  • họa tiết rõ ràng, tinh tế, kích thích trí não.

  • miếng lót chống thẩm thấu Cotton làm từ nhựa nguyên sinh không có mùi nhựa, mùi vải hôi, hắc, nồng nặc.

  • miếng lót chống thấm Cotton được BH 6 tháng, tuổi thọ từ 3 - 6 năm (có thể hơn tùy từng nhà sử dụng) bộ quà tặng kèm theo free giao vận Hồ Chí Minh.

  • tấm lót chống thẩm thấu Cotton giặt được bằng máy giặt thoải mái, có hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành trong vỏ hộp khi giao

sản phẩm thường được dùng cho mẹ sau sinh, bé trai, bé gái, trẻ sơ sinh nhỏ, trẻ cần bỏ tã bỉm, người già, cụ già, người bệnh ít dịch rời

tấm lót chống thấm 4 lớp

 

Trên Thị phần việt nam dòng chống thấm cho ga nệm không ít, với tương đối nhiều dòng sản phẩm không giống nhau, với các ưu điểm tuyệt vời từ tấm lót chống thẩm thấu vải Cotton 100% LoveMama giành riêng cho cho mẹ sau sinh, cụ già, người cao tuổi ít di chuyển và đi lại được như: chống thấm tuyệt vời nhất, đơn giản dễ dàng dọn dẹp, mát mẻ, tin cậy cho quý khách. tấm lót chống thấm cho mẹ làm từ vải Cotton loại 1 hàng chuẩn đáng tin cậy cho quý khách hàng đang ngày được lòng tin sự dụng ở mọi lứa tuổi, từ người già, các cụ ông cụ bà, người cao tuổi, miếng lót chống thẩm thấu cho trẻ sơ sinh trẻ nhỏ cần bỏ tã bỉm, mẹ bầu vừa sinh xong.

Tham khảo: https://www.sunmate.com.vn/cam-nang-song-khoe/lua-chon-tam-lot-chong-tham-cho-nguoi-gia-tot-nhat

 

cấu trúc căn bản của tấm lót chống thấm Cotton

miếng lót chống thấm được thiết kế từ vải Cotton 100% sau này được cán màng chống thấm ở mặt đáy để tấm lót chặn đứng nước, chất dơ thấm xuống ga nệm, bảo đảm nệm an toàn, giữ cho tuổi thọ của nệm bền lâu theo thời gian.

miếng lót chống thẩm thấu cho mẹ và bé

 

Mặt trên sau khi cán màng TPU xong, sẽ tiến hành phủ tiếp 1 lớp màng mỏng manh Nano, Nano cán lên vải Cotton giúp vải Cotton bền hơn, tuổi thọ ga tăng hơn, đơn giản dễ dàng dọn dẹp và sắp xếp miếng lót chống thẩm thấu hơn, và chặn đứng bọ rệp làm tổ ở dưới và trên bề mặt miếng lót chống thấm.

tấm lót chống thẩm thấu đạt đủ các quy chuẩn về chất lượng an toàn và tin cậy cho mẹ mới sanh mặc dù là sanh thường hay sanh mổ đều an toàn và đáng tin cậy tất cả, bên cạnh đó tấm lót chống thẩm thấu khá phù hợp với người già, người cao tuổi, đảm bảo an toàn thật sạch sẽ thoáng mát, đơn giản và dễ dàng dọn dẹp cho tất cả những người già & cao tuổi ít di chuyển hoặc ít lau chùi và vệ sinh được ga nệm.

 

Màu sắc tấm lót chống thẩm thấu Cotton

Với tông màu xanh đậm, gam màu xanh da trời tối tạo cho người nằm cảm giám tám lót thêm mát rượi hơn, sắc tố kết phù hợp với hoa cúc màu trắng tinh càng làm nên thoải mát thanh tao vô cùng tương thích cho tất cả những người già, các cụ thêm yêu cuộc sống thường ngày hơn. màu sắc của sự thư giãn và giải trí thoải mái và dễ chịu.

tấm lót chống thấm cho mẹ sau sinh sự thật là cần thiết cho những mẹ sau sinh đấy. Vì dù là sinh thường hay sinh mổ thì vẫn sẽ ảnh hưởng ra nhiều sản dịch, vì vậy là luôn luôn phải có được em này đâu nhé!

Trang chủ: https://www.sunmate.com.vn/ 

Đáp: