Hỏi đáp sức khỏe

Có những loại phụ kiện cửa kính thủy lực nào?
Họ tên: bvtracu.com.vn , Địa chỉ: dong thap , Email: [email protected]
Hỏi:

Có những loại phụ kiện cửa kính thủy lực nào? Điều gì cần cân nhắc khi lựa chọn

Cửa kính thủy lực là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong ngành  xây dựng nhôm kính. Nó có thể được sử dụng cho các quy mô lắp đặt khác nhau như nhà phố, nhà phố, showroom và cửa hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi có nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa kính thủy lực cho công trình của mình nhưng lại băn khoăn không biết phụ kiện cửa kính thủy lực  gồm những  phụ kiện nào. Phụ kiện cửa kính thủy lực Có bao nhiêu hãng? Phụ kiện cửa kính thủy lực giá bao nhiêu? tôi có nên chọn không? Sau đây mời các bạn cùng Nội thất Nhị Hà tham khảo các bài viết sau:

1. Chi tiết phụ kiện thủy lực cho cửa kính

1.1. Phụ kiện thủy lực  cửa kính là gì? 

Phụ kiện cửa kính thủy lực là  phụ kiện  để lắp đặt  cửa kính thủy lực. Phụ kiện  cửa kính thủy lực thường bao gồm bản lề thủy lực, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp L và kẹp.


 

1.2.Phụ kiện cửa thủy lực thuộc những thương hiệu nào? 

Trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện cửa kính thủy lực nhập khẩu đồng bộ chính hãng như: B.: Phụ kiện VVP Thái Lan, phụ kiện tay Đức, phụ kiện Adler của Đức, phụ kiện AMG của Đức, phụ kiện Häfele của Đức ... Tốt. Về tài chính, bạn có thể hỏi và  chọn loại phụ kiện lắp  phù hợp.

 

Phụ kiện khóa cửa thủy lực

2. Những lưu ý khi lựa chọn phụ kiện cho cửa kính thủy lực

Việc lựa chọn phụ kiện thủy lực cho cửa kính  đóng vai trò quan trọng. Thật vậy, hệ thống phụ kiện này quyết định chất lượng và tuổi thọ của bất kỳ cụm cửa thủy lực nào mà bạn lắp đặt trên cơ sở kinh doanh của mình. Tốt nhất bạn nên mua phụ kiện của những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành rõ ràng.

 Tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ, chất lượng và giá cả của phụ kiện cũng khác nhau đáng kể, nhưng để chọn được bộ phụ kiện phù hợp với cửa của bạn, bạn phải cân nhắc:

  • Phụ kiện phải phù hợp với kích thước và trọng lượng của cửa

  • Chọn phụ kiện phù hợp với phong cách thiết kế của cửa nhà bạn

  •  Phụ kiện phải có nguồn gốc xuất xứ và chính sách đổi, trả, bảo hành rõ ràng.  

  • Nhà cung cấp phải nghiêm túc và chuyên nghiệp để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

 

Những lưu ý khi lựa chọn phụ kiện cho cửa kính thủy lực

Nhấp vào >>>Nhận báo giá phụ kiện cửa gỗ

3. Lựa chọn phụ kiện cho cửa kính thủy lực

Bản lề sàn

 + Bản lề sàn  cửa kính thủy lực VVP FC 34-15, 34-20, 34-25 là loại bản lề cửa kính thủy lực được sử dụng phổ biến nhất  trên thị trường hiện nay. Với khả năng chịu tải  phù hợp với hầu hết  các loại cửa kính thủy lực tại Việt Nam.  + Mặt bích bản lề VVP Thái Lan thiết kế chính xác cao khắc phục tốt nhất hiện tượng chảy ngược đầu khi sử dụng cửa kính thủy lực. 

+ Khi lựa chọn bản lề sàn  cửa kính thủy lực bạn cần xác định trọng lượng của cửa kính thủy lực để chọn đúng bản lề cửa kính thủy lực  đảm bảo cho quá trình sử dụng cửa an toàn, chất lượng và độ bền cao.

+ Để lựa chọn những phụ kiện cửa thủy lực trong quá trình lắp đặt  đảm bảo chất lượng, độ bền và độ chân thực cũng như phù hợp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ AN THÀNH

 

Hotline: 0934 507 228 hoặc 0243 756 4324 

Tham khảo một số thông số về bản lề sàn:

Bản lề cửa kính thủy lực có khối lượng dao động từ 60kg đến 250 kg. Trọng lượng tương đương của cửa kính thủy lực 10mm là 25,5kg / m2. Trọng lượng tương đương của cửa kính thủy lực 12mm  là 30,5 kg / m2.

- Kẹp kính thủy lực cửa kính.

Kẹp kính thủy lực cửa kính

Kẹp kính có hai loại cơ bản là  kẹp kính  ngang và kẹp kính nhỏ. Trong một số trường hợp  khách hàng muốn có thêm khóa cửa cho cửa kính thủy lực thì cần phải có thêm kẹp. Mỗi cánh là một kẹp riêng và khi khóa cửa kính  cũng phải khóa 2 cánh riêng biệt.

- Tay nắm cửa kính thủy lực

Với các loại cửa kính thủy lực có kiểu dáng và  công năng sử dụng khác nhau, khách hàng nên lựa chọn tay nắm cửa kính thủy lực theo cụm cửa kính của mình và  giúp  tay nắm có độ bền cao nhất, mẫu mã phù hợp nhất.

Tay nắm cửa kính thủy lực

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh  tay nắm cửa kính  để quý khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn:

Tay cầm bằng thép không gỉ

Tay cầm bằng thép không gỉ với 2 đầu ở giữa được làm bằng thủy tinh (có nhiều màu để  lựa chọn)

Tay cầm bằng kính (có nhiều màu)

Tay cầm bằng đá (đỏ, xanh ..)

Tay cầm vân gỗ

Tay cầm mạ vàng

Tay lái cabin bằng kính

Trang nguồn: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ AN THÀNH

 

Đáp: