Hỏi đáp sức khỏe

Vì Sao Nên Chọn Sử Dụng Phụ Kiện Cửa Gỗ Cao Cấp
Họ tên: nguyen thi la , Địa chỉ: dong thap , Email: [email protected]
Hỏi:

Vì Sao Nên Chọn Sử Dụng Phụ Kiện Cửa Gỗ Cao Cấp

Tại sao bạn nên chọn sử dụng phụ kiện cửa gỗ cao cấp? 

Đây là điều mà hầu hết mọi người đều rất quan tâm khi muốn lắp đặt cửa cho ngôi nhà của mình. Có rất nhiều loại cửa nhưng tại sao lại là phụ kiện cửa gỗ? Và đâu mới là địa chỉ cung cấp phụ kiện cửa gỗ cao cấp, uy tín, chất lượng?

 

Phụ kiện cửa gỗ cao cấp là gì? 

Phụ kiện cửa gỗ cao cấp là loại cửa được làm từ chất liệu gỗ cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chất liệu gỗ cao cấp này có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp. Vậy tại sao bạn nên chọn sử dụng phụ kiện cửa gỗ cao cấp?

Trước khi biết tại sao nên sử dụng phụ kiện cửa gỗ cao cấp, chúng ta cần biết thêm về cấu tạo của phụ kiện cửa gỗ cao cấp. phụ kiện cửa gỗ cao cấp bao gồm các bộ phận sau:

 

  • phụ kiện khung che: Khung  thường được làm từ gỗ tự nhiên  cao cấp đã qua xử lý, tẩm sấy đảm bảo không  cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng. 

  • phụ kiện cửa: Cửa đi phụ kiện cửa gỗ cao cấp là phần khung bên trong. Cửa có thể là gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy hoặc  gỗ công nghiệp. 

Theo nhu cầu sử dụng khác nhau của  gia chủ, nên sử dụng cửa làm bằng gỗ tự nhiên  hoặc gỗ công nghiệp cao cấp. Nhưng cả hai loại cửa này đều mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Những lợi ích này là gì? 

Tại sao nên chọn phụ kiện cửa gỗ chất lượng

Phụ kiện Cửa gỗ chất lượng là loại cửa được nhiều người lựa chọn cho các không gian sống hiện nay bởi:

Độ thẩm mỹ cao

Điều quan trọng nhất để người dùng lựa chọn dòng phụ kiện cửa gỗ chất lượng này là  vẻ ngoài rất đẹp. Giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cho người dùng là không thể phủ nhận. phụ kiện Cửa gỗ tự nhiên thường được chạm khắc hoa văn đẹp mắt để tăng thêm giá trị  cho ngôi nhà của bạn. Cửa làm bằng gỗ tự nhiên thường được lựa chọn để lắp đặt cho các ngôi nhà riêng, biệt thự. phụ kiện Cửa gỗ công nghiệp còn được làm từ dây chuyền công nghệ cao,  màu sắc đa dạng nên phù hợp với mọi không gian sống đặc biệt là chung cư, văn phòng.

Độ bền cao

Nói đến độ bền thì không loại phụ kiện cửa gỗ nào có thể đánh bại được phụ kiện cửa gỗ tự nhiên. phụ kiện Cửa gỗ tự nhiên rất bền. Được sử dụng trong môi trường khô ráo không bị ẩm ướt và mối mọt, loại cửa gỗ này có thể kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn. phụ kiện Cửa gỗ công nghiệp chất lượng tốt có tuổi thọ khá cao, khoảng 15 đến 20 năm. 

Giá thấp

Đối với chi phí thấp, một số  có thể phản đối. Tuy nhiên, nếu xét về giá trị và giá trị lâu dài thì việc mua một bộ phụ kiện cửa gỗ chất lượng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại phụ kiện cửa gỗ thông thường.

 

Hãy xem một ví dụ đơn giản. 

Tôi mua một bộ phụ kiện cửa gỗ trơn vì giá  rất rẻ. Không cần bàn về giá trị thẩm mỹ, vì chắc chắn loại cửa này  không được đẹp cho lắm. Tuy nhiên, nói về độ bền thì loại gỗ này có tuổi thọ ngắn. Một loại phụ kiện cửa gỗ công nghiệp thông thường  có tuổi thọ khoảng 5 năm. Kém hơn gấp 3 lần so với cửa công nghiệp cao cấp và kém hơn gấp mấy lần so với phụ kiện cửa gỗ tự nhiên. Do đó, trong khoảng 15 năm, bạn sẽ cần thay 3 miếng phụ kiện cửa gỗ thông thường mà chỉ cần thay 1 miếng phụ kiện cửa gỗ công nghiệp cao cấp. Trong bầu không khí này, nếu  sử dụng trong môi trường  khô ráo, tuổi thọ của cửa  có thể được kéo dài hơn nữa. Vì vậy, về lâu dài, chi phí  sử dụng phụ kiện cửa gỗ chất lượng sẽ rất thấp. Vì vậy, bạn nên chọn loại phụ kiện cửa gỗ chất lượng.

Kinh nghiệm chọn phụ kiện phụ kiện cửa gỗ cao cấp

 Trải nghiệm lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về phụ kiện cửa gỗ 

 

Lựa chọn theo thương hiệu

Thương hiệu phụ kiện có ảnh hưởng trực tiếp không chỉ đến  tính thẩm mỹ của sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Hiện nay, trên thị trường có bán phụ kiện của các thương hiệu  nổi tiếng như Hafede, Hettich, USA-Lock, Việt - Tiệp, Vickini, chất lượng đảm bảo như hàng nhập khẩu từ Âu Mỹ. .

Tùy theo mẫu mã, thương hiệu mà giá của sản phẩm có thể từ hàng trăm USD đến hàng triệu đồng, thậm chí hàng chục triệu đồng. Ngoài ra có thể sử dụng các sản phẩm  nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam nên giá thành rẻ hơn.  

Chọn theo bảo mật

Tùy thuộc vào loại phụ kiện cửa gỗ 2 lá hay  4 lá mà lựa chọn phụ kiện  phù hợp sẽ góp phần bảo vệ an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Đối với những cánh cửa lớn như cửa giữ, bạn cần phải chế tạo một bản lề to và dày bên cạnh một khóa cửa chất lượng.

Bố trí khớp bản lề và khóa cửa

Các chuyên gia cho rằng, phụ kiện cửa gỗ tự nhiên nặng, chẳng hạn như phụ kiện cửa gỗ lim, nên có bản lề lớn và có ba bộ phận trở lên trong một cánh cửa. Đối với phụ kiện cửa gỗ nhẹ. B.: phụ kiện cửa gỗ sồi, cửa  rái cá, .. đặt hai bản lề trên một cửa.

Bố trí bản lề thích hợp

Có nhiều loại khóa cửa khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm: B.: Bạn có thể chọn từ khóa tròn, khóa đòn bẩy, khóa vân tay, v.v. Chiều cao của khóa cửa  khoảng 950-1000mm tính từ mặt sàn đến vị trí khóa. Đây được coi là vị trí phù hợp với chiều cao chung của  Việt Nam chúng ta. Đi kèm với đó là các loại phụ kiện cửa cổng giúp  an toàn hơn cho  ngôi nhà của bạn, bạn có thể lựa chọn thêm: chốt an toàn, mắt thần cho phụ kiện cửa gỗ, phụ kiện chặn cửa .... Là loại phụ kiện phụ kiện cửa gỗ thông dụng nhất  nên sử dụng. , mang đến chất lượng và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của chúng ta, đồng thời giúp phụ kiện cửa gỗ hoàn thiện hơn. Nếu bạn gặp vấn đề về khóa phụ kiện cửa gỗ của mình, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0934.507.228 Đội ngũ CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ AN THÀNH sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Đáp: