Hỏi đáp sức khỏe

5 Bệnh viện cắt tuyến mồ hôi nách tốt nhất hiện nay
Họ tên: Admin
Hỏi:
Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một trong những phương pháp điều trị chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay và điều trị tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mức. Người bệnh có thể thực hiện cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Thành phố Hồ Chí Minh,…
Nếu có ý định cắt tuyến mồ hôi nách, bạn nên lựa chọn thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện lớn, uy tín.
Nếu có ý định cắt tuyến mồ hôi nách, bạn nên lựa chọn thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện lớn, uy tín.

Tại sao phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách lại cần thiết?

Mồ hôi là chất dịch được tiết ra từ lỗ chân lông trên da. Dưới da người có một tuyến nội tiết tiết ra mồ hôi gọi là tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi tập trung nhiều nhất ở các vùng như: rốn, nách, bẹn, lòng bàn tay, lòng bàn chân, gáy, vùng mu,… Bản chất mồ hôi không có mùi hôi. Nguyên nhân gây ra mùi hôi, chua khó chịu là do vi khuẩn trên da, vi khuẩn trú ngụ ở chân lông, vi khuẩn ở lỗ chân lông… đã phân hủy một số thành phần hóa học trong mồ hôi, tạo ra mùi hôi khó chịu. Hiện nay, cắt bỏ tuyến mồ hôi là một trong những phương pháp điều trị. Thông thường, số lượng bệnh nhân bị tuyến mồ hôi nách, tuyến mồ hôi tay và tuyến mồ hôi chân là nhiều nhất. Nhưng tại sao phải phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, có phải điều trị hôi nách không? Cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp phẫu thuật nhằm loại bỏ tuyến mồ hôi ở nách. Mục đích của phẫu thuật này là:
 • Điều trị chứng hyperhidrosis;
 • Điều trị chứng hôi nách.
>>>Mách bạn: Top 4 Thuốc Mọc Tóc Tốt Nhất Chuyên Gia Khuyên Dùng Hôi nách ra nhiều mồ hôi, cản trở sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi mặc quần áo, gây mùi khó chịu, khiến người bệnh tự ti, e ngại. cho bệnh nhân…
Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị tuyến mồ hôi hoạt động quá mức và tuyến mồ hôi dưới cánh tay do tuyến mồ hôi hoạt động quá mức.
Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị tuyến mồ hôi hoạt động quá mức và tuyến mồ hôi dưới cánh tay do tuyến mồ hôi hoạt động quá mức.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào tốt?

1. Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện chuyên khoa Nội tiết, đóng trên địa bàn Hà Nội. Bệnh viện Nội tiết Trung ương là nơi thực hiện khám và điều trị các bệnh liên quan đến nội tiết như nội tiết sinh sản, nội tiết sinh dục, tuyến yên, tuyến giáp… Bệnh viện Nội tiết Trung ương có dịch vụ khám và điều trị tuyến mồ hôi dưới cánh tay cho người bệnh. Bệnh viện có chất lượng dịch vụ điều trị tốt, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, có đội ngũ bác sĩ ngoại khoa nhiều năm kinh nghiệm,… Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ trụ sở chính: Ngõ 215, phố Ngọc Hồi, phường Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội;
 • Dong Da Campus: No. 80, Lane 82, Yen Lang Street, Dong Da District, Hanoi;
 • SĐT: (04) 385.33527;
 • Trang web: https://www.benhviennoitiet.vn.
Bạn có thể thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Bạn có thể thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

2. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương là một trong những bệnh viện chuyên khoa da liễu uy tín hàng đầu ở nước ta. Bệnh viện quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và điều trị các vấn đề về da, biểu bì,… Bệnh viện Da liễu Trung ương có dịch vụ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách. Các bác sĩ phụ trách phẫu thuật đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Những ai đang mắc các bệnh liên quan đến tuyến mồ hôi, cần phẫu thuật cắt bỏ có thể đến Bệnh viện Da liễu Trung ương để được thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. >>>Dầu gội phủ bạc GELISSA có tốt không, Mua ở đâu chính hãng Thông tin liên lạc:
 • Address: No. 15A, Phuong Mai ward, Dong Da district, Hanoi;
 • Email: [email protected];
 • SĐT: 024.32222944;
 • Trang web: https://dalieu.vn/.
Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng có dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách.
Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng có dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách.

3. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thành lập từ năm 2011. Đến nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành bệnh viện đa khoa tầm cỡ và chất lượng quốc tế. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp nhiều dịch vụ y tế, trong đó có phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Về đội ngũ bác sĩ, người bệnh có thể yên tâm vì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi làm việc của những bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì bệnh nhân, giàu y đức. . Về cơ sở hạ tầng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện tư nhân, có mặt bằng rộng rãi, thoáng mát, có tầng hầm để xe và bãi đậu xe riêng. Phòng bệnh của bệnh viện khang trang, sạch sẽ, được phân bổ hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho khách đến khám và điều trị. Về cơ sở vật chất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, chất lượng cao, phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh, đặc biệt là ngoại khoa.
>>>Có thể bạn quan tâm: Kem trị viêm nang lông Ziaja Med Hồng có tốt không, Mua ở đâu chính hãng
Sau đây là thông tin liên hệ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc dành cho bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi:
 • Địa chỉ số. 286, Thuy Khue Street, Tay Ho District, Hanoi;
 • SĐT: 0904-97-0909;
 • Trang web: https://benhvienthucuc.vn/.
Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách của Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc là sự lựa chọn an toàn, chất lượng.
Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách của Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc là sự lựa chọn an toàn, chất lượng.

4. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM là một trong những bệnh viện lớn và uy tín tại khu vực miền Nam nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đây là nơi quy tụ của các bác sĩ giỏi thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa như Cơ xương khớp, Da liễu, Tiết niệu, Nội tiết, Tim mạch, Thần kinh,… Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Người bệnh có nhu cầu cắt tuyến mồ hôi nách có thể đến các bác sĩ chuyên khoa Da liễu và Nội tiết để được thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Các bác sĩ ở các chuyên khoa khác nhau sẽ phối hợp thăm khám, xem xét tình hình bệnh nhân và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ cơ sở 1: Số 215, Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh;
 • SĐT: (028) -3855-4269;
 • Địa chỉ 2: Không. 201, Nguyen Chi Thanh Street, Ward 12, District 5, City. Thành phố Hồ Chí Minh;
 • SĐT: (028) -3955-5548.
Loại bỏ tuyến mồ hôi dưới cánh tay giúp vùng nách luôn khô ráo, thoáng mát, khử mùi hôi dưới cánh tay khó chịu.
Loại bỏ tuyến mồ hôi dưới cánh tay giúp vùng nách luôn khô ráo, thoáng mát, khử mùi hôi dưới cánh tay khó chịu.
>>>4 loại thuốc trị nấm da đầu tốt nhất theo đánh giá của chuyên gia

5. Bệnh viện Da liễu TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Da liễu TP. HCM là bệnh viện da liễu lớn nhất khu vực phía Nam. Bệnh viện tọa lạc tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Da liễu TP. HCM chuyên khám và điều trị các bệnh viện liên quan đến da liễu, nội tiết. Bệnh viện có nhiều dịch vụ y tế khác nhau, với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng tốt. Bệnh nhân có mùi hôi dưới cánh tay do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh có thể đến Bệnh viện Da liễu TP. HCM để khám và phẫu thuật.
Trong thành phố. Tại TP.HCM, bạn có thể lựa chọn phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM. HCM.
Trong thành phố. Tại TP.HCM, bạn có thể lựa chọn phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM. HCM.
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ số. 2, Nguyen Thong Street, Ward 6, District 3, City. Thành phố Hồ Chí Minh;
 • SĐT: (028) -39-301-396;
 • Trang web: http://www.bvdl.org.vn/.
Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không tư vấn cụ thể, chỉ định phương pháp điều trị cho bệnh nhân, bạn đọc nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn một ngày tốt lành!
>>Xem ngay:
http://trungtamytehuyenthoaison.vn/hoi-dap-suc-khoe/tabid/692/ch/63748&acid-trichloracetic-80/Default.aspx http://trungtamytehuyenthoaison.vn/hoi-dap-suc-khoe/tabid/692/ch/63748&thuoc-boi-tri/Default.aspx http://bvqdydongthap.vn/hoi-dap-suc-khoe/tabid/564/ch/63460&xthuoc-tri-mun-thit/Default.aspx http://bvqdydongthap.vn/hoi-dap-suc-khoe/tabid/564/ch/63460&dau-goi-phu-bac/Default.aspx http://www.quan8.hochiminhcity.gov.vn/Lists/YkienPhanHoi/Attachments/14714/thuoc-tri-nam-da.html http://www.quan8.hochiminhcity.gov.vn/Lists/YkienPhanHoi/Attachments/14711/thuoc-tay-not-ruoi.html
Đáp: