Hỏi đáp sức khỏe

Kinh nghiệm cắt da quy đầu đàn ông nhất định cần biết
Họ tên: Nguyễn Trang Trần
Hỏi:

Cắt da quy đầu là 1 tiểu phẫu ngoại khoa cho cắt bỏ phần bao quy đầu để xử lý mức độ hẹp, dài bao quy đầu. Thời điểm có nhu cầu đi cắt da quy đầu, anh cháu nên chủ động tìm hiểu những thông tin mối quan hệ tới biện pháp tiểu phẫu này. Trong bài viết bên sau, bác sĩ chuyên khoa Lê Văn Điển, cố vấn y khoa tại blog sức khỏe doctortuan.webflow.io sẽ giới thiệu đối với những bạn kinh nghiệm cắt bao quy đầu chi bài tiết nhất.

Thời gian nào đấng mày râu cần phải đi cắt bao quy đầu?

Cắt bao da quy đầu được chuyên gia chỉ dẫn dưới khi xét nghiệm và phát hiện bao quy đầu bị dài, hẹp dẫn tới tình trạng không thể tuột xuống hay mắc phải nhiễm trùng cậu nhỏ nhiều lần, thắt nghẹt bao quy đầu. Nhiều lần bậc phụ huynh hay giúp con chiếc đi cắt bao da quy đầu từ nhỏ. Tuy vậy, theo bác sĩ chuyên môn, Việc này là không cần thiết do khi trẻ 3 – 4 tuổi hoặc đến liệu trình lớn lên, lớp da quy đầu sẽ tự tụt xuống và không cần phải cắt da quy đầu.

Trên đây thực tế, cắt da quy đầu là tiểu phẫu dễ thực hiện và được làm theo khi da bao quy đầu mắc phải dài, hẹp hay nghẹt gây ra viêm nhiễm rất nhiều lần giúp cậu nhỏ. Đây không hề là khúc mắc khó khăn cần nam giới cần thiết đi khám và được chuyên gia nhận ra xem có cần thiết cắt bao da quy đầu không để bảo vệ sức khỏe của mình.

Tác dụng của biện pháp cắt bao quy đầu là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cắt bao quy đầu mang lại những lợi ích hợp lý thí dụ sau:

– tăng bản lĩnh đấng mày râu và gia tăng chất lượng tình dục: cách cắt bao da quy đầu giúp dương vật cương cứng hết xác suất và cho phái mạnh đạt hưng phấn cao hơn. Từ đấy cho anh cháu mạnh mẽ và tự tin hơn trong những cuộc làm chuyện vợ chồng tình dục.

– rửa ráy cô bé dễ dàng hơn nhằm ngăn ngừa các bệnh lý nam khoa và viêm cậu bé,…

– Cắt hẹp bao quy đầu hay dài sẽ khiến cho dương vật không gặp phải kìm hãm và bó chặt mà có khả năng phát triển toàn diện hơn về kích cỡ.

– “Cậu nhỏ” được làm sạch sạch sẽ góp phần giảm thiểu sự thâm nhập và biến chuyển của virus gây ra bệnh, phòng ngừa nguy cơ lây lan nhiễm trùng những bệnh hoa liễu.

Kinh nghiệm cắt bao quy đầu anh em nên biết

Lựa chọn bệnh viện tin cậy và nhiều năm kinh nghiệm để cắt da quy đầu

Anh tôi cần phải sắm tới các bệnh viện tin cậy và có đội ngũ bác sĩ chuyên môn để làm tiểu phẫu cắt da quy đầu. Cho dù đây chỉ là một phẫu thuật đơn giản nhưng mà đàn ông không Do đó mà chủ quan đến các trung tâm y tế kém chất lượng hay hiểm nguy là tự cắt da quy đầu. Tốt nhất, anh tôi nên đến cơ sở y tế chất lượng để được bác sĩ chuyên môn kiểm tra, cắt bao quy đầu và hướng dẫn cách giúp đỡ hiệu quả trong giai đoạn hậu phẫu.

Chuẩn mắc phải tâm lý tha hồ trước thời gian phẫu thuật cắt da quy đầu

Đấng mày râu cần phải giữ tâm lý thoải mái và thư giãn trước thời điểm thực hiện tiểu phẫu cắt bao da quy đầu. Khi chọn lựa cắt bao da quy đầu tại các trung tâm y tế chất lượng, các bác sĩ chuyên môn sẽ hướng dẫn và lời giải nhiệt tình, cho bệnh nhân cảm giác yên tâm, không nên lo lắng, căng thẳng. Nhờ đó, cho ca thủ thuật tiếp diễn ngay lập tức hơn và tuân thủ suy yếu đau cho bệnh nhân.

Làm sạch bộ phận sinh dục sạch sẽ trước lúc cắt da quy đầu

Trước lúc thực hiện cắt bao quy đầu tầm khoảng 3 ngày, đấng mày râu cần thiết vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ với nước nóng. Lưu ý là phải rửa sạch cả khu vực đầu dương vật và bao da quy đầu.

Một vài chú ý cấp thiết nam giới cần thiết nhớ dưới khi cắt da quy đầu

– dưới lúc phẫu thuật cắt da quy đầu, phái mạnh cần phải nghỉ ngơi và hoạt động nhẹ nhàng, giảm thiểu ngồi hay đứng dậy nhiều ngày.

– làm giảm dùng hoạt chất kích thích khả năng tình dục và rửa ráy dương vật sạch sẽ.

– cần mặc quần lót thoáng mát, nhiều, không nên thực hiện thương tổn “cậu nhỏ”.

– Không thực hành ướt băng gạc thời gian đi giải để hạn chế gặp phải nhiễm trùng vết phẫu thuật.

– thay thế băng gạc vết phẫu thuật 1 ngày/ lần trong 3 – 4 ngày trước tiên dưới lúc cắt bao quy đầu. Giả dụ vết mổ khô và không còn ra máu thì chỉ cần phải dùng nước ấm pha đối với 1 chút muối tinh loãng để vệ sinh cậu bé, chứ không nên dùng băng cuốn nữa.

– Kiêng quan hệ tình dục tối thiểu 4 tuần để bảo đảm không bong vết giải phẩu.

– Ẳn áp dụng thích hợp và thích hợp theo giải đáp của chuyên gia.

Vừa rồi là kinh nghiệm cắt bao da quy đầu đàn ông cần thiết nắm được thời điểm có ý định thực hiện thủ thuật này. Tốt nhất, anh em nên chủ động đi kiểm tra để được chuyên gia chuyên môn giải đáp cụ thể nhất.

Xem thêm chủ đề: cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Đáp: