Hỏi đáp sức khỏe

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội
Họ tên: Bác sĩ Vũ Hồng Lân - phòng khám đa khoa Thái Hà
Hỏi:

Chúng ta là một trong số các nước có tỉ lệ người nhiễm bệnh lậu mủ khá cao, số trường hợp một số bệnh nhân có xu hướng chủ yếu ở một vài thủ phủ lớn, đặc biệt là ở những thành phố hình thành và phát triển, trong đó có Hà Nội, do đó mà các cơ sở y tế chuyên điều trị lậu cũng ngày càng nhiều để đáp ứng yêu cầu chữa trị bệnh. Vậy làm thế nào để tìm được một địa điểm điều trị bệnh lậu tốt nhất là nghi vấn mà rất nhiều người quan tâm. nội dung sau đây hy vọng sẽ giúp ích các bạn tìm được cho mình một địa điểm chữa bệnh lậu tại Hà Nội an toàn, đạt hiệu quả, chất lượng cao lúc nhiễm bệnh. Vậy, khám và chữa bệnh lậu ở đâu

Lậu là bệnh gì?

Lậu mủ là một trong số các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, có tác động lớn đến toàn xã hội do vi khuẩn neisseria gonorrhoeae cầu Neisseria gonorrheae gây ra. bất cứ việc làm sinh hoạt tình dục không an toàn nào cũng có nguy cơ lây nhiễm bệnh lậu mủ. bên cạnh đó, bệnh còn có thể truyền nhiễm từ mẹ sang cho con thông qua việc sinh nở thường qua đường âm đạo hoặc lây gián tiếp qua các vật trung gian có chứa vi khuẩn neisseria gonorrhoeae cầu như lây truyền qua quần áo lót, khăn tắm… có dính lậu mủ

Thời điểm mắc lậu mủ, bệnh nhân thường có dấu hiệu như: đái buốt, tiểu rắt, đái ra mủ, đau khi tiểu tiện, đau lúc xuất tinh, đau khi giao hợp; các biểu hiện đi kèm với khả năng là gây ra sốt, thường bị sưng đau ở hạch bẹn, người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi,...

Lậu mủ không được chữa sớm và kịp thời thì có khả năng chuyển sang giai đoạn mạn tính gây nên các bệnh bội nhiễm phần bẹn và là nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục khác rất cao như HIV/AIDS, bệnh sùi mào gà, mụn rộp, giang mai…gây tác động đến thể trạng cơ thể và chức năng sinh sản trong tương lai của người bệnh.

Chữa bệnh lậu ở đâu

Khám bệnh lậu ở đâu ở Hà Nội hay xét nghiệm bệnh lậu ở đâu

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà cho rằng một đơn vị y tế điều trị lậu tốt nhất và đảm bảo an toàn phải đáp ứng được những tiêu chí sau: Có cơ sở hạ tầng, có trang thiết bị , biện pháp kỹ thuật hiện đại và tiên tiến phục vụ cho việc chữa lậu, an toàn, hiệu quả. Có hàng ngũ y bác sỹ được đào tạo sâu về việc chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, có kiến thức cao, kỹ năng xuất sắc, nhiều kinh nghiệm. Có biện pháp chữa hiện đại, phù hợp với từng mức độ bệnh, từng tình huống của người bệnh. chữa bệnh lậu phải khỏi hẳn, đạt hiệu quả, làm giảm sự tái đi tái lại của bệnh. Đã điều trị thành công cho nhiều người nhiễm bệnh và được nhiều người nhiễm bệnh tín nhiệm.

Phòng khám Thái Hà đã khám bệnh và chữa thành quả cho nhiều người mắc bệnh mắc lậu. phòng khám đa khoa Thái Hà tự hào là một trong các địa chỉ y tế chất lượng cao đối với các bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh cận kề. Với tiêu chuẩn đặt chất lượng và tính an toàn lên hàng đầu, bệnh viện đa khoa Thái Hà luôn là một trong những địa chỉ chữa trị bệnh lậu cho hiệu quả tại Hà Nội.

Một vài nguyên do mà bệnh nhân nên chọn lựa bệnh viện đa khoa Thái Hà để điều trị lậu mủ

Các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước, có chuyên môn xuất sắc, chuyên môn cao: đội ngũ lương y hiện đang làm việc tại phòng khám đều là nhóm người có nhiều năm kinh nghiệm công tác, kiến thức giỏi từng khám và chữa trị thành công cho tương đối nhiều trường hợp mắc lậu. do đó người bệnh hoàn toàn khả năng an tâm trong suốt quá trình chữa, xóa tan một số lo âu, muộn phiền thời điểm nhiễm bệnh.

Biện pháp chữa độc đáo: đối với lậu mủ, phòng khám tư luôn ứng dụng chữa bằng liệu pháp Đông - Tây y phối hợp. Dựa theo một vài nguyên tắc điều trị lậu bằng kháng sinh đặc hiệu nhằm khống chế và tiêu diệt vi trùng, sau khi vi khuẩn neisseria gonorrhoeae được triệt tiêu, các chuyên gia sẽ sử dụng thuốc dân gian. Thuốc đông y được chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên có tác dụng nhằm giúp cho trong viêc chữa bệnh, giúp tăng lên sức miễn dịch và làm giảm tối đa việc tái bệnh bộc phát lậu , giúp đỡ bồi bổ cơ thể, giúp cho quá trình khôi phục nhanh chóng.

Trang thiết bị và thiết bị y tế hiện đại: phòng khám tư nhân được trang bị một số cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước hiện đại và tiên tiến trên thế giới để phục vụ cho người bệnh trong suốt quá trình thăm khám.

Chi phí niêm yết minh bạch đặc trưng : phòng khám luông là một đơn vị y tế công lập , do đó giá thành, giá thành thăm khám và điều trị đều được niêm yết công khai, hợp lý xứng đáng với chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyên nghiệp: lúc đến khám bệnh, các bệnh nhân sẽ không phải xếp hàng, mọi thủ tục đều được thực hiện một giải pháp mau chóng, dễ thực hiện để thuận lợi nhất cho người nhiễm bệnh. Đặc biệt mọi thông tin cụ thể về bệnh nhân cũng như bệnh lý đều được phòng khám tư nhân giữ bí mật tuyệt đối.

Người mắc bệnh tín nhiệm: rất nhiều người mắc bệnh đã chữa trị lậu mủ tại phòng khám thành quả và thỏa mãn với kết quả điều trị và chất lượng dịch vụ của phòng khám tư nhân.

Từ những tiêu chí về các điều kiện trung tâm chăm sóc sức khỏe cho đến các giải pháp, chất lượng khám chữa đã giúp ích phòng khám Thái Hà trở thành điểm đến đáng tin cậy cho nhiều người bệnh mắc bệnh lậu nói riêng và các bệnh lây qua đường tình dục nói chung.

Đáp: