Hỏi đáp sức khỏe

Chữa xuất tinh sớm theo cách dân gian
Họ tên: Bác sĩ Nguyễn Duy Mến - phòng khám đa khoa Thái Hà
Hỏi:

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc và thủ thuật ngoại khoa tuy có hữu hiệu nhanh tuy vậy không xử lý được khỏi hẳn vấn đề. do đó hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo những biện pháp chữa xuất tinh sớm tự nhiên nhé.

Liệu pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà không sử dụng thuốc

Chữa xuất tinh sớm tự nhiên

Tập thể dục

Muốn thoát khỏi bệnh xuất tinh sớm quý vị phải luyện tập sức khỏe cơ thể mình thật tốt. Nhiều quý vị cho rằng việc bị xuất tinh sớm chỉ có sự liên quan đến bộ phận sinh sản mà nó còn là sự dẻo dai của toàn cơ thể. vì vậy bạn phải tập cho bản thân các nhóm cơ có mối quan hệ đến việc quan hệ như là cơ vùng eo lưng, cơ bụng và cơ đùi.

Các bạn có thể tăng cường sự dẻo dai cho nhóm cơ này bằng giải pháp chạy bộ, tập yoga, kegel... những bài tập này đã được y học dùng để điều trị bệnh xuất tinh sớm từ lâu.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Ăn uống Calo dành cho người yếu sinh lý ở nam giới, xuất tinh sớm cần đa dạng và khác một chút so với người thông thường.

  • Nitrogen oxide: khi bạn đọc có ham muốn tình dục thì biểu mô của động mạch sẽ tiết ra chất NO. Chất này sẽ giúp động mạch chủ dãn nở để máu tràn về "cậu nhỏ". Đây là nhân tố then chốt để bạn đọc có sự cương.
  • Argninic: đây là nguyên liệu vượt trội để tổng hợp ra chất Nitrogen oxide (NO). Chất này có nhiều trong những loại hạt, phần ít hơn trong những loại rau củ có màu đỏ sẫm. do đó hãy ăn đa dạng những loại đồ ăn trong tuần để bảo đảm đủ nguyên liệu cần thiết cho giao hợp.
  • Chất chống oxy hóa: testoterol là hormone quyết định chức năng sinh lý của người đàn ông. Và một số bác sỹ thường nói căng thẳng, tuổi già, uống rượu bia, thức khuya... sẽ làm suy giảm nội tiết tố sinh lý. tuy nhiên về sâu xa một số yếu tố này sẽ làm cơ thể xuất phát một số gốc tự do. Và các gốc tự do này bám vào màng trong của động mạch gây ra giảm sút các nguyên liệu sản xuất testoterol từ đó gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới.
  • Và chất oxy hóa là khắc tinh của những gốc tự do bởi vậy việc bạn đọc cần làm là bổ sung đủ lượng chất oxy hóa để chức năng tình dục của cơ thể hoạt động trơn tru nhất. Chất oxy hóa có chứa nhiều trong một số loại thực phẩm giàu chất béo như hải sản, thịt đỏ, hạt dinh dưỡng...
  • Testoterol: đây là chất cấp thiết nhất của quan hệ tình dục của đấng mày râu. Chịu trách nhiệm duy trì những nét nam tính của cơ thể như cơ bắp, giọng nói trầm, mọc râu và tăng sự cực khoái tình dục. Có lẽ ai cũng biết các món ăn giàu kẽm và một vài khoáng chất khác giúp tổng hợp nên nội tiết tố này. bởi vậy hãy khéo léo cung cấp chúng vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày nhé.
  • Công thức dinh dưỡng: 2 muỗng cafe macca,1 muỗng cafe cacao, 4 thìa đậu đen...
  • Xay nhuyễn rang lên và dùng nóng vào mỗi ban sáng sẽ bù đắp đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho người xuất tinh sớm.

Bài tập điều trị bị xuất tinh sớm

Yếu tố then chốt quyết định việc bạn đọc có khỏi xuất tinh sớm hay không và đó là phản xạ. Có nhiều người chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc hoặc phẫu thuật cắt dây thần kinh dương vật tuy nhiên cả hai phương pháp này đều có độ nguy cơ nhất định.

Bài tập bóp chặt: bài tập này bạn phải thủ dâm nhiều lần để xác định được ngưỡng xuất tinh của mình. vì vậy nếu như ai chưa biết thủ dâm là như nào thì nên tự tìm hiểu. Chia ngưỡng bắn tinh làm 10 điểm thì khi đến ngưỡng 8 điểm bạn lập tức bóp chặt dương vật lại đến lúc nào cơn muốn phóng tinh đi qua.

Bạn nên lặp đi lặp lại quá trình này từ 4 – 5 lần, trong trường hợp sau mỗi quá trình mà các bạn vẫn muốn bắn tinh thì cho thấy bạn bóp dương vật chưa đủ lâu. quý vị nên tập luyện một tuần trước lúc có quan hệ thực tế để đạt hiệu quả tốt nhất. Bài tập này sẽ giúp đỡ các bạn kéo dài thời gian quan hệ từ 30s lên tới 3 phút. Và nếu bạn đọc muốn tăng thời gian quan hệ đến mức hài lòng đối phương thì chúng ta sẽ qua bài tập thứ hai.

Rèn luyện phản xạ: người bệnh xuất tinh sớm là do cơ thể đã xuất phát một phản xạ không điều kiện giống như việc chạm vào nước nóng thì lập tức rụt tay vậy. nguyên nhân là do quý vị xuất tinh sớm quá nhiều lần hoặc thói quen thủ dâm quá nhanh khiến "cậu nhỏ" quen với phản xạ đó. Chiều khóa đặt ra là các bạn phải thiết lập lại phản xạ của bộ não đây chủ yếu là lý do vấn đề.

Đáp: