Hỏi đáp sức khỏe

Địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội
Họ tên: Nguyễn Duy
Hỏi:

Khám bệnh nam khoa là yêu cầu thiết yếu đối với đàn ông, đặc biệt là những nam giới trong lứa tuổi sinh sản. khi mắc bệnh ở nam giới, đa số những quý ông đều cảm nhận ngại ngần, bối rối và không muốn nói ra hiện tượng của mình với mọi người. sau đây, tác giả xin chia sẻ danh sách các địa chỉ khám nam khoa ở hà nội để những bạn tìm hiểu.

Địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

1. Phòng khám nam khoa Thái Hà

Phòng khám bệnh nam khoa Thái Hà chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép, hoạt động dưới sự giám sát, kiểm tra của các bộ phận chức năng có thẩm quyền nên người mắc bệnh khả năng tin tưởng khám bệnh nam khoa nơi đây.

Phòng khám đa khoa thái hà có nhiều năm kinh nghiệm công tác khám bệnh và chữa những bệnh chuyên khoa nam như: Bệnh ở tinh hoàn, bệnh ở tuyến tiền liệt, bệnh về tiết niệu, bệnh về chức năng sinh lý, có khi còn cả vô sinh nam… không chỉ có vậy, phái mạnh mắc bệnh hoa liễu như bệnh lậu, giang mai, bệnh mồng gà, herpes sinh dục cũng có thể đến đây chữa.

Thêm vào đó, phòng khám tư nhân cũng áp dụng nhiều kĩ thuật chữa trị hiện đại, tiên tiến trong khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa nam như cách cắt dây thần kinh "cậu bé", giải pháp EDF cắt lưu tĩnh mạch sâu, công nghệ cắt da quy đầu thế hệ mới hay liệu phép thẩm thấu ion Bip của Đức…

2. Trung tâm nam học - Bệnh viện Việt Đức

Trung tâm nam khoa của Bệnh viện Việt Đức là Trung tâm Nam học đầu tiên được thành lập tại nước ta, chuyên khám và điều trị những bệnh về hệ tiết niệu và sinh dục của đàn ông.

Trung tâm là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành đáng tin cậy, với những phương tiện thăm khám và điều trị hiện đại, các chuyên gia nơi đây đã khám và chữa cho nhiều trường hợp mắc bệnh chuyên khoa nam khó như tiểu phẫu định giới cho những người bị rối loạn giới tính, thủ thuật ngoại khoa điều trị vú to ở phái mạnh.

3. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội là trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên khoa sâu về chăm sóc khả năng sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn cho mọi lứa tuổi. ngoài ra, bệnh viện cũng có liên kết với một số cơ sở y tế vượt trội như bệnh viện phụ sản Trung ương, Trung tâm công nghệ phôi của Học viện Quân y nên hiệu quả điều trị được đảm bảo.

Đấng mày râu đi khám vô sinh – hiếm muộn nam thì nên đến đây. cơ sở hạ tầng của bệnh viện tương đối khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến, dịch vụ y tế tốt với giá cả hợp lý.

4. Khám bệnh nam khoa tại phòng khám tư hàng đầu bệnh viện đại học y Hà Nội

Phòng khám tư số 1 còn được gọi là khu phòng khám tư nhân giáo sư. đàn ông đi khám bệnh nam khoa nơi đây sẽ được khám bệnh bởi các bác sĩ hàng đầu về nam khoa tại Hà Nội, vừa là giảng viên của Đại học y Hà Nội, vừa là thầy thuốc của bệnh viện đại học Y Hà Nội.

5. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là địa điểm thăm khám tin cậy, quen thuộc của người dân miền Bắc. Đây là bệnh viện đa khoa lớn nhất cả nước, có đầy đủ các khoa và chuyên khoa, cơ sở hạ tầng và một số cơ sở vật chất y tế phục vụ cho khám và chữa trị những bệnh lý.

Đơn vị nam học của bệnh viện Bạch Mai chuyên chữa những mất cân bằng tình dục, điều trị vô sinh và chữa trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho đấng mày râu. Lịch khám nam khoa tại bệnh viện Bạch Mai là từ thứ 2- thứ 6 hàng tuần. bệnh nhân thời điểm nào cũng đông nên sẽ mất thời gian chờ đợi, xếp hàng.​

Đáp: