Hỏi đáp sức khỏe

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy để thu hút tài lộc
Họ tên: Lê Mạnh
Hỏi:
Tranh phong thủy mang ý nghĩa trang trí, ngoài ra tìm tranh phong thủy cho người mệnh Thủy giúp gia chủ bình an, gặp nhiều may mắn và thu hút nhiều tài lộc.

Ý nghĩa tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Tranh có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình, phù hợp với sở thích của gia chủ. Tranh trang trí, tranh treo trong nhà muốn đảm bảo tính phong thủy thì cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: kiến ​​trúc, phong thủy, nghệ nhân. Về mặt phong thủy tranh tốt lành, chiêu tài, hợp tuổi gia chủ còn có tác dụng chiêu tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe, trấn tà, hạn chế xui xẻo. Vì vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy, bạn sẽ đón được nhiều may mắn vào nhà và hóa giải phong thủy xấu. Nếu gia chủ mệnh Kim, muốn có một bức tranh treo tường in trên gỗ, tranh nổi 3D hiện đại, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy, mang lại tài lộc, may mắn… Tranh treo tường phòng khách, tranh treo phòng ngủ, tranh treo phòng ngủ phòng bếp trước hết cần quan tâm đến màu sắc chủ đạo của bức tranh, sau đó mới đến nội dung bức tranh sao cho tranh cho người mệnh Mộc đảm bảo tính phong thủy tốt nhất. Gia chủ mệnh Thủy nên chọn cửa phòng khách ở một trong các hướng tốt sau: Bắc, Đông Nam và Nam. Trên đây là những hướng phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy tốt sẽ giúp gia chủ và gia đình gặp nhiều thuận lợi, gia đình hòa thuận hòa thuận và rước nhiều tài lộc về cho gia đình. Xem thêm: Tốp 7 mẫu tranh chữ slogan bán chạy nhất 2023

Chọn màu tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thủy hợp với Mộc và Kim. Vì vậy, màu sắc hợp với 3 mệnh trên đều tốt cho mệnh Thủy. Màu sắc chủ đạo trong phong thủy cho người mệnh Thủy là xanh nước biển và đen. Màu sắc phù hợp với mệnh Kim là màu trắng, ánh kim. Màu của người mệnh Mộc là màu xanh lá cây, màu của gỗ. Khi thiết kế phong thủy phòng khách mệnh Thủy, gia chủ nên sử dụng gam màu đen hoặc xanh lam. Những màu này sẽ cân bằng năng lượng của hành Thủy. Người mệnh Thủy nên tránh những màu thuộc mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất vì những màu thuộc mệnh Thổ sẽ khắc chế Thủy. Người mệnh Thủy không nên thiết kế nhà và chọn tranh treo tường theo sở thích. Theo thuyết phong thủy, bạn nên treo những bức tranh hợp với mệnh của mình để giúp công việc làm ăn thuận lợi. Một số bức tranh phong thủy mang ý nghĩa cát tường như: Cửu ngư đồ, Thuyền buồm doanh trướng, tranh cá chép, tranh tùng hạc, hồ nước, bình minh, hoa mẫu đơn,… sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. cho người mệnh Thủy.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Tranh phong thủy tùng hạc mẫu đơn

Tranh phong thủy tùng hạc và mẫu đơn hội tụ những hình ảnh mang lại may mắn cho những người mệnh thủy. Cây tùng tượng trưng cho sự an lành, sung túc. Hạc đứng cạnh cây tùng mang ý nghĩa trường thọ, thanh cao. Trong khi đó, hoa mẫu đơn lại mang đến sự may mắn và thành công trong sự nghiệp cho người mệnh Thủy.

Tranh phong thủy Cửu Ngư đồ

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa của tranh slogan treo văn phòng Cửu ngư đồ hay còn gọi là tranh cửu ngư quần hội với 9 con cá chép trong bộ áo sen rất phù hợp với người mệnh Thủy. Hoa sen tượng trưng cho khí chất cao quý. Cá chép mang ý nghĩa bền bỉ và linh thiêng. Ngoài ra, chữ Cửu tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Vì vậy, bức tranh Cửu ngư đồ sẽ mang lại may mắn và sự bền bỉ, trường tồn, kiên định cho những người mệnh Thủy.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuyền buồm trên mặt nước rất hợp với người có mệnh Kim. Nếu là người may mắn có công việc kinh doanh, buôn bán thì treo bức tranh này sẽ thuận buồm xuôi gió, mang lại thành công trong công việc.

Tranh phong thủy hữu tình

Bức tranh phong thủy sơn thủy hữu tình với làn nước trong xanh, núi non trùng điệp sẽ mang lại tài lộc, phúc lành cho người mệnh Thủy. Bức tranh này giúp họ có cuộc sống dư dả, sung túc và khỏe mạnh.

Tranh phong thủy miền quê sông nước

Tranh phong thủy non nước sông nước rất hợp với người có mệnh phong thủy. Cảnh quan sông nước hài hòa mang đến sự bình yên, đủ đầy và thịnh vượng cho gia chủ mệnh Thủy.

Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh tùng, cúc, trúc, mai rất thích hợp làm tranh treo tường cho người mệnh kim. Bức tranh này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, tùng, cúc, trúc, mai còn mang ý nghĩa về tính cách ngay thẳng, nhân hậu, là trợ thủ đắc lực cho người mệnh Thủy trong cuộc sống. Shop tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hàng ngàn sản phẩm trang trí nội thất, quà tặng tân gia, quà tặng cao cấp, hiện đại, giá rẻ nhất tại Hà Nội, TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Liên hệ thêm: Tốp 6 mẫu tranh động lực được yêu thích nhất 2023
Đáp: