Hỏi đáp sức khỏe

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?
Họ tên: Bác sĩ Vũ Hồng Lân - phòng khám đa khoa Thái Hà
Hỏi:

Phòng khám Thái Hà là một trong số những bệnh viên chuyên khoa hạng I tại thành phố Hồ Chí Minh về thủ thuật ngoại khoa tóm tắt và bệnh nam khoa. bởi vậy, nhiều phái mạnh thời điểm mắc bệnh chuyên khoa nam, đặc biệt là phải thực hiện can thiệp ngoại khoa đều nghĩ đến bệnh viện đa khoa Thái Hà để chữa.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về phẫu thuật cắt quy đầu và giá thành cắt da quy đầu tại phòng khám Thái Hà, một trong những thủ thuật thường thấy nhất ở đấng mày râu. thầy thuốc trực tiếp tiến hành tiểu phẫu cắt bao da quy đầu tại phòng khám Thái Hà là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, hiện đang công tác tại khoa Nam học. dưới đây, lương y sẽ trực tiếp chia sẻ về phẫu thuật cắt bao da quy đầu ở bệnh viện đa khoa Thái Hà cho nam giới.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chia sẻ về thủ thuật cắt da quy đầu ở phòng khám Thái Hà

Tiểu phẫu cắt bao qui đầu là một tiểu phẫu dễ dàng, chỉ tiếp diễn từ 15 – 20 phút, nhằm cắt bỏ chỗ da giữ an toàn cho quy đầu. thông thường, y bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu trong trường hợp:

  • Bao da quy đầu bị chít hẹp.
  • Thắt bao qui đầu.
  • Viêm bao quy đầu xuất hiện trở lại nhiều lần.

Thủ thuật cắt bao qui đầu phải bảo đảm những hoàn cảnh như phòng tiến hành thủ thuật ngoại khoa sạch sẽ, vô khuẩn, lương y là người được đào tạo. Sau tiểu phẫu cắt bao da quy đầu, bệnh nhân dùng được thuốc giảm đau đớn, sát trùng tại chỗ, mặt khác. cần chăm sóc tốt phần vết mổ như giữ khô, thay băng trong trường hợp dính nước. Sau từ 2 – 3 tuần thì mọi sinh hoạt có khả năng trở về thông thường và sau khoảng 1 tháng thì người bệnh có khả năng hoạt động tình dục trở lại.

Chi phí cắt quy đầu phòng khám đa khoa Thái Hà

Cat bao quy dau het bao nhieu tien tại bệnh viện đa khoa Thái Hà gồm có một số khoản: chi phí thăm khám, giá thành tiểu phẫu, mức phí chẩn đoán và giá cả thuốc thang.

Chi phí khám bệnh

Bệnh nhân có khả năng chọn lựa hình thức khám: khoảng từ 280,000 đồng đến Ba trăm hai mươi ngàn đồng

Giá thành phẫu thuật

Hiện tại, phòng khám đang thực hiện phẫu thuật cắt da quy đầu thủ công với giá khoảng 3,800,000 đồng. phẫu thuật bao gồm gây tê, thực hiện cắt thủ công cầm máu và khâu vết cắt. nhưng mà, hiện tại, phòng khám đang áp dụng cắt bao da quy đầu bằng những liệu pháp mới. bệnh nhân khả năng lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác biệt tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Chi phí xét nghiệm và tiền thuốc

Trước thời điểm tiến hành cắt bao qui đầu, bệnh nhân sẽ được kiểm tra trước để bảo đảm cắt bao da quy đầu an toàn, không có viêm nhiễm. Sau khi cắt da quy đầu, người mắc bệnh được kê thuốc giảm đau rát, thuốc kháng viêm, chống phù nề. Tổng tiền kiểm tra và tiền thuốc tại bệnh viện đa khoa Thái Hà khả năng thêm tầm 500,000 đồng đến 800,000 đồng nữa.

Kết luận: giá cả cắt bao qui đầu của bệnh viện Thái Hà khả năng dao động từ 5-7 triệu đồng trong trường hợp thực hiện bằng liệu pháp thủ công. nếu người mắc bệnh phải điều trị viêm hoặc thắt nghẹt bao quy đầu trước khi thực hiện cắt bao da quy đầu hoặc người mắc bệnh không chăm sóc tốt sau lúc cắt gây nhiễm trùng thì mức phí cắt bao qui đầu sẽ phát sinh thêm. mặt khác, nếu như bệnh nhân không muốn lựa chọn gói dịch vụ cắt da quy đầu thủ công mà muốn cắt bằng công nghệ y học tiên tiến, dịch vụ chăm sóc tốt hơn thì giá thành cắt da quy đầu cũng cao hơn.

Theo đánh giá của các chuyên gia, chi phi phau thuat cat bao quy dau ở bệnh viện Thái Hà rất hợp lý và phù hợp với nhiều người. mọi người nam muốn đăng kí cắt bao da quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Đáp: