Hỏi đáp sức khỏe

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín
Họ tên: Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên
Hỏi:

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là địa chỉ khám phụ khoa uy tín, được con gái cả nước đổ về thăm khám mỗi khi mắc bệnh phụ khoa. Sản phụ khoa nữ là một chuyên khoa y học vô cùng thiết yếu, chuyên khám và điều trị các bệnh trong cơ quan sinh sản nữ, nhằm giữ an toàn sức khỏe sinh sản, khả năng duy trì nòi giống và hạnh phúc hôn nhân của chị em phụ nữ sau này.

Khám sản phụ khoa nữ là khám những gi?

Khám sản phụ sản nữ bao gồm các hạng mục khám bệnh như:

Khám ban đầu bên ngoài bộ phận sinh sản.

Khám cận lâm sàng bằng các xét nghiệm y học chức năng như xét nghiệm y học máu và nước tiểu, siêu âm phần phụ, siêu âm đầu đò, xét nghiệm y khoa dịch âm đạo

Thông qua một số hạng mục thăm khám, y bác sĩ có thể nhận biết các vấn đề trong bộ phận sinh dục nữ, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như nhiễm trùng phụ khoa, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, u xơ cổ tử cung và ung thư cổ tử cung…

Bác sĩ khuyến cáo: nữ giới đã quan hệ tình dục nên khám sản phụ khoa định kỳ từ ít nhất là 1 năm/lần, thăm khám mỗi lúc hôn nhân, trước lúc dự định mang bầu hoặc thời điểm có dấu hiệu bệnh phụ khoa khác thường.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Bệnh viện phụ sản Hà Nội - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Ở Hà Nội có quá nhiều địa điểm khám sản phụ sản, bao gồm cả bệnh viện/phòng khám công và tư nhân. Theo khoảng, do tâm trạng tự ti, tự ti mà nhiều chị em phụ nữ ngại đến một số cơ cở y tế nhà nước và chọn lựa các địa chỉ tư để khám bệnh viêm phụ khoa. Bệnh viện phụ sản Hà Nội là địa điểm khám bệnh phụ khoa tư nhân được nhiều nữ giới chọn lựa.

Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong khám và chữa bệnh viêm phụ khoa, bệnh viện phụ sản Hà Nội có lực lượng chuyên gia giàu tuổi đời, tuổi nghề; cơ sở vật chất khang trang, hệ thống thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng khám bệnh được chú trọng.

Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa của bệnh viện phụ sản Hà Nội

Con gái đi khám sản phụ khoa tại bệnh viện phụ sản Hà Nội sẽ được gặp y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, từng làm việc tại những phòng khám đa khoa sản phụ sản tuyến đầu của cả nước như bệnh viện phụ khoa Trung ương, phòng khám đa khoa Bạch Mai…

Trong quá trình làm việc, y bác sĩ phòng khám vẫn không ngừng nâng cao kiến thức bằng biện pháp tham dự nhiều hội thảo trong nước và quốc tế.

Toàn bộ dụng cụ y tế hiện đại

Ban lãnh đạo của bệnh viện phụ sản Hà Nội luôn chú trọng đổi mới công nghệ y học, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất y tế hiện đại để phục vụ chăm sóc chị em:

Ứng dụng kĩ thuật CPCI của Đức chữa một số bệnh về cổ tử cung, có độ chuẩn xác cao, tránh khỏi biến chứng, khả năng khôi phục nhanh.

Kĩ thuật Ozone hồi phục tổn thương do những bệnh viêm phụ khoa gây nên, theo nguyên tắc đẩy nhanh lưu thông máu, kích hoạt có thể đề kháng của cơ thể, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của nguồn bệnh.

Kết quả chữa trị tốt

Bệnh viện luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, chú trọng nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ y tế bằng cách đảm bảo những nguyên tắc sau trong khám và điều trị bệnh:

Tất cả thông tin cá nhân của người mắc bệnh được bảo mật, hồ sơ bệnh án được giữ kín.

Y bác sĩ sẽ dành thời gian giải thích trực tiếp về tình trạng thể trạng cơ thể, đưa ra quy trình chữa bệnh cho hiệu quả.

Nhân viên tư vấn chuẩn bị trả lời mọi nghi vấn và cung cấp những thông tin y tế đầy đủ cho người bệnh.

Người bệnh được theo dõi toàn diện trong suốt thời gian chữa. y bác sĩ sẽ theo sát quá trình chữa ngay cả sau khi kết thúc, bảo đảm thể trạng cơ thể người bệnh phục hồi nhanh nhất.

Kinh nghiệm thời điểm đi thăm khám tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

Phòng khám công tác vào toàn bộ các ngày trong tuần, từ 8h – 20h mỗi ngày, người phụ nữ thường không phải chờ đợi lâu.

Người mắc bệnh có thể đăng kí đặt lịch hẹn trước qua số 0365 116 117 để nhận mã số khám, các thông tin ưu đãi về giá khám và chữa (nếu có).

Phòng khám đa khoa có nhiều gói khám khác biệt để người mắc bệnh lựa chọn.

Nữ giới đi khám phụ khoa do nghi ngờ nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc đi khám vô sinh hiếm muộn thì nên đi khám cùng chồng.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: đi khám phụ khoa ở đâu?. Không chỉ bệnh viện phụ sản Hà Nội còn phòng khám Thái Hà, bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng là những địa chỉ uy tín các bạn nhé!

Đáp: